Ông trùm tài chính

(THTG) “Ông trùm tài chính” là câu chuyện đan xen dựa trên hai sự kiện có thật, một nửa là vụ hack ATM ở Đài Loan, nửa còn lại là vụ giết người ở Singapore. Trong phim, người đẹp “thiện lành” Phạm Văn Phương lần đầu trở thành người đàn bà máu lạnh, toan tính.

ottc-040522

Bộ phim đan xen hai câu chuyện có thật ngoài đời diễn ra ở Đài Loan và Singapore

Quách Tung Thời là Chủ tịch ngân hàng Đằng Thắng tại Đài Loan. Ông có người con trai là Quách Hào Sâm. Khi Hào Sâm lên 6 tuổi, gia đình họ Quách đổ vỡ, cậu được mẹ nuôi nấng. Vậy nên, từ nhỏ, Hào Sâm chỉ có được tình cảm của mẹ mà thiếu đi sự quan tâm của người cha. Tuy Hào Sâm có một người anh trai là Quách Diệu Sâm nhưng cả hai ít có cơ hội gần nhau, nên họ không hề thân thiết.

Với niềm đam mê cùng sự am hiểu về rượu vang và đồ gốm, Hào Sâm yêu thích công việc lên lớp giảng dạy học trò. Các đồng nghiệp trong trường không hề biết Hào Sâm xuất thân từ gia đình tài phiệt bởi anh luôn điềm đạm tế nhị và giữ khoảng cách nhất định với mọi người.

Không ganh đua, không tranh giành, Hào Sâm luôn sống cuộc đời bình dị như thế. Nhưng mọi thứ bất ngờ thay đổi khi anh trai Quách Diệu Sâm qua đời vì tai nạn. Hội đồng quản trị quyết định triệu tập Hào Sâm về thay thế vị trí của anh trai.

Sự trở về của Hào Sâm trở thành làm ảnh hưởng đến với việc kinh doanh cá nhân của chú ruột là Quách Liêm Phong. Từ ngày Hào Sâm ngồi vào chiếc ghế giám đốc khu vực và trưởng chi nhánh Singapore của ngân hàng Đằng Thắng, sóng gió gia tộc họ Đằng bắt đầu nổi lên.

gfagfahgnhsgh

Dưới bàn tay tài hoa của đạo diễn cùng ê-kíp, hai cốt truyện hoàn toàn khác nhau được “dệt thành” một bộ phim

Mọi thứ không hề đơn giản như vẻ bề ngoài mà Hào Sâm đã nghĩ. Vì vậy, để sống sót trong cuộc chiến tranh giành quyền lực, người thừa kế duy nhất này buộc phải tìm cách đối đầu với cái xấu.

Ông trùm tài chính dựa trên hai câu chuyện có thật đan xen, một nửa nói về vụ hack ATM ở Đài Loan và nửa còn lại nói về một vụ giết người ở Singapore. Đây có thể là một trong những lần hiếm hoi khán giả nhìn thấy hai cốt truyện hoàn toàn khác nhau được “dệt thành” một bộ phim và phát sóng song song tại Singapore và Đài Loan.

Bộ phim “Ông trùm tài chính” sẽ phát sóng lúc 14giờ  phút và 22 giờ 45 phút  hàng ngày trên THTG bắt đầu từ 2.8.2023. Kính mời quý khán giả đón xem. 

MT