Ông trùm đá quý

(THTG) Chuyện tình yêu lãng mạn giữa “hoàng tử và Lọ Lem” nhưng lại cuốn hút người xem bởi dàn diễn viên nổi tiếng và những tình tiết, thông tin ấn tượng, bộ phim “Ông trùm đá quý” đang được phát sóng vào lúc 12 giờ 45 phút hàng ngày trên Truyền hình Tiền Giang bắt đầu từ 1/11/2020, sẽ tiếp tục mang tới cho khán giả món ăn tinh thần hấp dẫn.

 

Poster phim
Poster phim “Ông trùm đá quý”

Phim kể về Diệp Chiêu Giác, một nữ nhân viên của Bách hóa Nhậm Tề. Cô gái nhỏ nhắn này có tính cách trong sáng, luôn kiên cường và nỗ lực trong công việc. Cô luôn ủng hộ lý tưởng theo đuổi nghệ thuật của bạn trai Giản Thần Diệp. Bước ngoặt phim bắt đầu từ cuộc gặp gỡ vô tình giữa cô và Tổng giám đốc kiêm nhà thiết kế trang sức nổi tiếng Tề Đường. Vô tình phát hiện ra tài năng thiết kế thiên phú của Diệp Chiêu Giác, Tề Đường mời cô gia nhập công ty mình.

Hai nhân vật chính trong phim do Ngô Kỳ Long và Dĩnh Nhi thủ vai
Hai nhân vật chính trong phim do Ngô Kỳ Long và Dĩnh Nhi thủ vai

Trong khi đó, Diệp Chiêu Giác cùng bạn trai Giản Thần Diệp vì bất đồng quan điểm nên nói lời chia tay. Khi biết Tề Đường đang ra sức tìm kiếm viên hồng ngọc “Hồng Trần” đã mất tích kể từ khi cha anh qua đời, Diệp Chiêu Giác dốc sức giúp anh tìm “Hồng Trần”. Từ cấp trên và cấp dưới, Tề Đường dần dần yêu Chiêu Giác.

Cuối cùng, ông chủ Tề Đường và cô gái nhỏ Diệp Chiêu Giác có thể đến với nhau? Họ có thể có được “Hồng Trần”? Chuyện phim đem đến nhiều thông tin thú vị về ngành sản xuất đá quý, vốn còn xa lạ với nhiều người, đan xen với câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa các nhân vật, đã thực sự cuốn hút người xem.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Độc Mộc Châu, do Tống Dương làm đạo diễn, phim hội tụ dàn diễn viên tài năng của điện ảnh Trung Quốc: Ngô Kỳ Long và Dĩnh Nhi. Nếu như Ngô Kỳ Long đã là cái tên gạo cội mang đến sức hút cho bộ phim, thì Dĩnh Nhi là ngôi sao mới lên sau các bộ phim truyền hình như “Đạo mộ bút ký”, “Giải mật”, “Thiên sơn mộ tuyết”… Trước khi quay phim “Ông trùm đá quý”, để hiểu rõ hơn về vai diễn, Dĩnh Nhi và Ngô Kỳ Long đã phải trải qua một quá trình đào tạo nghiên cứu đồ trang sức và tập dợt để phối hợp diễn xuất cho ăn ý nhất.

Chuyện phim đem đến nhiều thông tin thú vị về ngành sản xuất đá quý, vốn còn xa lạ với nhiều người, đan xen với câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa các nhân vật
Chuyện phim đem đến nhiều thông tin thú vị về ngành sản xuất đá quý, vốn còn xa lạ với nhiều người, đan xen với câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa các nhân vật

Bộ phim “Ông trùm đá quý” dài 40 tập sẽ được phát sóng vào lúc 12 giờ 45 phút hàng ngày trên sóng Truyền hình Tiền Giang bắt đầu từ 1/11/2020, kính mời quý khán giả đón xem.

MT