Ông Lê Văn Nghĩa thăm các hộ dân tránh bão số 9 tại TX. Gò Công

(THTG) Trước tình hình diễn biến phức tạp của bão số 9, sáng hôm nay 25/11, ông Lê Văn Nghĩa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, cùng lãnh đạo Quân khu 9, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng, Sở Tài nguyên và Môi trường Tiền Giang và lãnh đạo Phòng Kinh tế TX. Gò Công đến thăm hỏi, động viên các hộ dân an tâm tránh bão số 9, nhất là các cụ cao tuổi và trẻ em.

Tham hoi nguoi dan tranh bao

Ông Lê Văn Nghĩa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh (Người đứng bìa trái) và các thành viên trong đoàn thăm hỏi sức khỏe người dân tránh bão tại TXGC. Ảnh: Lê Lượng

Tại các điểm chùa Huệ Quang, phường 5, Trường Tiểu học phường 2, Tịnh xá Ngọc Hiệp, phường 2, TX. Gò Công… ông Lê Văn Nghĩa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đã ân cần, thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt và động viên các hộ dân ngụ xã Tân Thành, huyện Gò Công Đông an tâm tránh trú bão số 9. Hiện tại các điểm này tiếp nhận hơn 200 người dân tại huyện Gò Công Đông từ khuya 25/11/2018 và được sắp xếp chỗ nghỉ an toàn, được hỗ trợ chiếu, mền, bánh mì, nước uống cho nhân dân đến địa phương tránh trú bão số 9.

Tham hoi nguoi dan tranh bao2 Tham hoi nguoi dan tranh bao4

Người dân tránh bão số 9 tại các địa điểm trên địa bàn TXGC. Ảnh: Lê Lượng

Với tinh thần tương thân tương ái, hiện tại các cơ sở thờ tự như: Tịnh xá Ngọc Hiệp, chùa Huệ Quang, TXGC, người dân đang khẩn trương nấu cơm và thức ăn chuẩn bị cơm trưa cho người dân đến tránh bão. Riêng Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn phường 2 cũng rất quan tâm chăm lo chu đáo điểm tâm sáng và tiếp tục nắm danh sách chuẩn bị cơm trưa cho nhân dân tránh trú bão.

Huỳnh Cẩm

Tags: