- Chính phủ đồng ý mua gần 20 triệu liều vaccine BNT162 của Pfizer dành cho trẻ vị thành niên 12-17 tuổi. - Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tiền Giang đã tặng 250 phần quà, với tổng trị giá 75.000.000 đồng cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid 19 tại Tp. Mỹ Tho - Giá khóm vùng chuyên canh huyện Tân Phước tăng trở lại, thương lái thu mua khóm đều đặn với giá dao động từ 4.000 -5.000 đồng/kg - Tình nguyện viên Hội chữ thập đỏ tỉnh Tiền Giang tổ chức tặng hơn 500 phần quà trung thu cho thiếu nhi ở các phường 5, phường 8, phường 6 của thành phố Mỹ Tho - Tòa án nhân dân huyện Tân Phước tuyên phạt Đoàn Thanh Hiệp 09 tháng tù giam về tội trộm cắp tài sản, trước đó, đối tượng đã có 4 tiền án về tội trôm cắp tài sản và ra tù vào 06/05/2020.

Olympic Tokyo ngày 2-8: Quách Thị Lan không phá kỷ lục cá nhân, dừng chân ở bán kết

Quách Thị Lan đã không thể vượt qua vòng bán kết nội dung 400m vượt rào nữ tại Olympic Tokyo với thành tích 56 giây 78.

Ra sân thi đấu ở đợt chạy bán kết thứ nhất và phải đua tài với đương kim vô địch Olympic Muhammad Dalilah (Mỹ) cùng các hảo thủ như Paulien Couckuyt (Bỉ), Janieve Russell (Jamaica) hay Carolina Krafzik (Đức), trời lại đổ mưa rất lớn nên Quách Thị Lan không giấu nổi vẻ lo lắng dù đã chuẩn bị rất tốt.
Olympic Tokyo ngày 2-8: Quách Thị Lan không phá kỷ lục cá nhân, dừng chân ở bán kết - Ảnh 1.

Trời đổ mưa khiến các VĐV e ngại

Trời mưa mỗi lúc một lớn, đường chạy khá trơn nên cả 8 VĐV đều khá nhát chân, không thể tung hết sức, nhất là Amalie Iuel (Na Uy), chân chạy phạm quy nhưng may mắn không bị truất quyền thi đấu.

Olympic Tokyo ngày 2-8: Quách Thị Lan không phá kỷ lục cá nhân, dừng chân ở bán kết - Ảnh 2.

Muhammad Dalilah băng băng về đích trước tiên

Nhóm thứ nhất tách đi khá nhanh, nhất là chân chạy số 1 Muhammad Dalilah và tạo cách biệt rất lớn. Kết thúc nội dung, Quách Thị Lan về đích với thời gian 56 giây 78, không đủ để phá kỷ lục cá nhân (55 giây 30) và chỉ về đích thứ 6, không đủ để đi tiếp vào chung kết.

Olympic Tokyo ngày 2-8: Quách Thị Lan không phá kỷ lục cá nhân, dừng chân ở bán kết - Ảnh 3.

Quách Thị Lan trên đường đua

Dalilah Muhammad của Mỹ và Janieve Russell của Jamaica lần lượt chiếm 2 vé chung kết với thời gian 53 giây 30 và 54 giây 10. Với thành tích của tất cả các VĐV thi đấu tại bán kết, Quách Thị Lan có thành tích tốt thứ 18.

Olympic Tokyo ngày 2-8: Quách Thị Lan không phá kỷ lục cá nhân, dừng chân ở bán kết - Ảnh 4.

Lời chia tay của Quách Thị Lan và thể thao Việt Nam

Nguồn NLĐ

0 Bình luận

Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.

Gửi bình luận

 


 
*