Nữ vệ sĩ xinh đẹp

(THTG) “Nữ vệ sĩ xinh đẹp” là hành trình rèn luyện và trưởng thành của cô nàng Quan Tiểu Địch (do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai). Vốn được mệnh danh là “Nữ thần bất bại”, Quan Tiểu Địch vô cùng hài lòng với thành tích của mình cho tới khi cô nàng gặp một đối thủ thần bí. Định mệnh đã đưa Quan Tiểu Địch đến với trại huấn luyện vệ sĩ danh tiếng. Và từ đó, cô gái xinh đẹp này bắt đầu quá trình “biến hình” đầy thử thách thành nữ vệ sĩ.

1

Đồng hành cùng Quan Tiểu Địch ở trại huấn luyện vệ sĩ là bốn cô gái có tính cách khác nhau. Họ là những người có tài, đang muốn thử thách bản thân và rèn luyện kỹ năng nên đã kết hợp với nhau tạo thành một nhóm “có phúc cùng hưởng có họa cùng chịu”.

Để có thể trở thành những vệ sĩ chuyên nghiệp, năm cô gái này đã phải trải qua một cuộc sát hạch nghiêm ngặt. Trong quá trình thử thách, Quan Tiểu Địch phải hy sinh bản thân để giúp đỡ đồng đội vượt qua trở ngại. Vì vậy, cô đã không thể hoàn thành cuộc sát hạch đó. Tuy nhiên, chính hành động này đã giúp Quan Tiểu Địch vượt qua buổi kiểm tra khó khăn nhất.

2

Bộ phim “Nữ vệ sĩ xinh đẹp” sẽ được phát sóng vào lúc 11h50 phút  từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần trên kênh Truyền hình Tiền Giang. Kính mời quý khán giả đón xem.

MT