Nữ hoàng sắc đẹp

                                             Phim PhilippinesDiễn viên: Iza Calzado, Katrina Halili, Maggie Wilson, TJ Trinidad, Marvin Agustin, Luis Alandy
Nội dung:

        Câu chuyện về nữ hoàng sắc đẹp bắt đầu với Maita, cô gái bước vào những cuộc thi nhan sắc với ước mơ đoạt được ngôi vị để làm mẹ cô (một cựu nữ hoàng sắc đẹp đã bị truất ngôi vì đã mang thai cô) tự hào về con gái mình. Điều gì đang chờ đợi Maita khi cô bước vào thế giới của ánh sáng hào nhoáng, của những âm mưu và những bí mật gây tranh cãi xung quanh thế giới của những cuộc thi sắc đẹp…?


Thế giới của sự phù du đó cũng lại là ước mơ thời thơ ấu của cả ba cô gái Maita, Rebecca và Dorcas; mỗi người với những cuộc đời và tính cách riêng biệt, những câu chuyện khác nhau nhưng tất cả đều hướng về cách họ tiến về vũ đài của nhan sắc. Có phải cô gái nào cũng sẽ đánh đổi chiếc vương miệng bằng nước mắt, nỗi đau và cả tình yêu của mình? Và vào thời điểm quyết định, họ sẽ chọn lựa cho mình chiến thắng nào: ngôi vị của nữ hoàng sắc đẹp hay hạnh phúc trong cuộc sống này?

 “Nữ hoàng sắc đẹp” – bộ phim truyền hình đình đám đã làm khuấy động Philippines năm, sẽ lên sóng Đài truyền hình Tiền Giang vào lúc 6h25′ các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 07/03/2014. Bộ phim chắc chắn sẽ hấp dẫn khán giả ngay từ những tập đầu tiên.