Nỗi lòng mẹ kế

Phim Hàn Quốc

Nội dung:

“Nỗi lòng mẹ kế” kể về gia đình oan gia của cô gái Seo Yoon Joo – một bác sĩ thú y, quản lý một văn phòng thú y nhỏ – sống cùng với người mẹ kế trong căn nhà của chính mẹ ruột sau khi cha cô qua đời vì cú sốc phá sản. Cuộc sống của cô tưởng không thể hòa hợp này cuối cùng lại dẫn đến một kết thúc có hậu ngọt ngào nhờ vào tình yêu thương, sự thông cảm và chia sẻ.

Khi Yoon Joo biết được thân thế người mẹ ruột của mình, Seo Yoon Joo liền thuê một căn phòng ngay trong nhà của bà để tiếp cận dưới danh nghĩa là một khách thuê phòng bình thường mà mẹ ruột của cô không hề hay biết. Vì sống với mẹ kế từ nhỏ nên hình thành bản tính luôn thận trọng với mọi chuyện. Cô gặp và yêu Cha Ki Joon mà không hề biết mâu thuẫn trong quá khứ giữa hai gia đình.

Một mối tình tay tư của bộ phim bắt đầu khi hai anh em nhà Cha Ki Joon và Cha Sung Joon cùng đem lòng yêu Yoon Joo, và Soo Jin – em cùng cha khác mẹ với Yoon Joo – tìm mọi thủ đoạn để chiếm lấy trái tim của Sung Joon.

Phim truyện 13h Nỗi lòng mẹ kế (bắt đầu từ hôm nay, thứ Sáu, 25/5) trên VTV8 - Ảnh 1.

Nỗi lòng mẹ kế’ là phim đưa Choi Tae Joon đến thành công

Ki Joon – con trai thứ của một tập đoàn nổi tiếng ở Hàn Quốc –  được gia đình cho ra nước ngoài học MBA nhưng anh đã không theo ý nguyện của cha mà học làm đầu bếp, anh về nước và vẫn chống đối gia đình, không muốn đi làm công ty của cha. Anh yêu và muốn kết hôn với Yoon Joo nhưng lại bị cha mẹ ép phải lựa chọn hoặc Yoon Joo hoặc nghề nấu ăn.

Sung Joon là anh cả lạnh lùng, tàn nhẫn và đầy toan tính. Anh kết hôn với Soo Jin vì tưởng cô có thai. Cuộc hôn nhân thất bại sau khi biết được Kim Soo Jin – một cô người mẫu kém thành công  – đến với anh bằng sự xảo trá và lừa dối, cô không mang thai.

Phim truyện 13h Nỗi lòng mẹ kế (bắt đầu từ hôm nay, thứ Sáu, 25/5) trên VTV8 - Ảnh 2.

Dàn diễn viên trẻ đẹp trong phim

Soo Jin là em cùng cha khác mẹ với Yoon Joo – một cô gái có tính khí nổi loạn, thích cuộc sống hưởng thụ giàu sang, không thích cực nhọc, sở hữu một vóc dáng mảnh dẻ và khuôn mặt khả ái nên cô đã đạt được mục đích khi kết hôn với Sung Joon.

Sau này, một mối tình tay bốn giữa bốn nhân vật chính cứ xoay vòng khiến cho những người tham gia đều cảm thấy bức bối và khó khăn, và người chịu nhiều thiệt thòi luôn là Yoon Joo…

Hãy đón xem bộ phim vào lúc 12h mỗi ngày trên sóng truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ ngày 24/10/2019!