Nội chiến hoàng gia

(THTG) “Nội chiến hoàng gia” là dự án đầu tiên sau một thời gian dài vắng bóng của “người đẹp không tuổi” Jang Na Ra, “Nội chiến hoàng gia” xoay quanh những âm mưu, bí mật, tình yêu và cuộc chiến tranh giành quyền lực trong gia đình hoàng tộc

noi-chien-hoang-gia-thtg

Lấy bối cảnh Hàn Quốc hiện đại dưới chế độ quân chủ lập hiến, “Nội chiến hoàng gia” kể về câu chuyện đổi đời đầy bất ngờ của nữ diễn viên nhạc kịch Oh Sunny. Một ngày đẹp trời, cô kết hôn cùng hoàng đế và trở thành hoàng hậu. Những tưởng một bước thành phượng hoàng, rằng từ đây cuộc đời mình sẽ sang trang thì những ngày sau đó, cô nàng lại vỡ mộng bởi mâu thuẫn với “mẹ chồng”, thái hậu Kang. Trong khi đó, hoàng đế Lee Hyuk lại chỉ là một kẻ bù nhìn, hay bị thái hậu Kang giật dây.

noi-chien-hoang-gia2

Nữ diễn viên Jang Nara được khen ngợi  nhan sắc không tuổi khi vào vai Oh Sunny.

Kể từ khi khám phá ra bí mật về cái chết của cố hoàng hậu So Hyun, Oh Sunny rơi vào bi kịch bị chồng và mẹ chồng cấu kết hãm hại. Kẻ hại chết So Hyun không ai khác chính là hoàng đế Lee Hyuk. Bị con dâu phát hiện ra việc ngoại tình, thái hậu Kang đã kích động hoàng đế. Lee Hyuk nhất thời nóng giận, thẳng tay đẩy người vợ đang mang thai xuống hồ nước lạnh giá. So Hyun bỏ mạng vì thế. Oh Sunny chỉ là thế thân cho So Hyun với những toan tính của thái hậu và hoàng đế.

noi-chien-hoang-gia3

Tuy là hoàng hậu, nhưng Oh Sunny cũng vấp phải mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu với thái hậu Kang.

Liệu tấm thảm kịch của So Hyun có lặp lại đối với Oh Sunny? Và cô làm thế nào để thoát khỏi những mưu mô, cạm bẫy chốn hoàng cung.

Kính mời quý khán giả đón xem  “Nội chiến hoàng gia” được phát sóng vào lúc 12giờ 35 hàng ngày trên sóng truyền hình Tiền giang bắt đàu từ 14/5/2022.