Những mảnh đời giông bão

Phim Việt Nam

Nội dung:

Những vụ trọng án gai góc, những chiến sĩ công an gan dạ, thông minh sẽ làm mãn nhãn người xem trong 30 tập phim Những mảnh đời giông bão của đạo diễn Hoàng Trung.

Kết quả hình ảnh cho những mảnh đời giông bão

Mỗi vụ án là một thách thức dành cho những người chiến sĩ công an trẻ tuổi, bởi nó không đơn thuần là những pha hành động nguy hiểm, mà còn là những phân tích, nhận định đầy sắc bén của các anh, nổi bật hơn cả đó chính là Thanh Sơn (Lê Vinh) và Trung Kiên (Trí Quang), hai tổ trưởng tổ trọng án đã làm bao tên tội phạm khiếp sợ. Dẫu vậy, cả hai anh đều mang trong mình những nỗi niềm của quá khứ.

Kết quả hình ảnh cho những mảnh đời giông bão

Những mảnh đời giông bão là câu chuyện về 5 cuộc đời, 5 vụ trọng tội. Trong cái lý còn có cái tình, để dung hòa chúng, tác giả đã khéo léo xây dựng những tuyến nhân vật với nét tính cách hài hòa và bổ sung cho nhau. Mỗi con người khi sinh ra đều là người tốt, song cuộc đời luôn đầy éo le, hoàn cảnh đưa đẩy, giông bão cứ thế mà ập đến, có người chống chọi được, có người buông xuôi. Thông điệp đầy tính nhân văn đọng lại sau 30 tập phim, đó chính là lời khuyên về sự vững vàng, ý chí vượt giông bão, không để khuỵu ngã khi sóng gió đi qua.

Kết quả hình ảnh cho những mảnh đời giông bão

Được nhận sự cố vấn nghiệp vụ từ đại tá – nhà báo Đặng Xuân Dũng, mỗi tình tiết là một sự phản ánh sinh động và chân thực về các chiến sĩ công an tổ trọng án. Bên cạnh đó, những mối tình tay ba trắc trở chính là gia vị làm bộ phim thêm đậm đà.

Hãy đón xem bộ phim vào khung giờ 14h mỗi ngày trên sóng truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ ngày 25/11/2016/