Những lời chúc Tết Kỷ Hợi 2019 hay nhất dành cho bạn bè

Khoảnh khắc Giao thừa chào đón năm Kỷ Hợi 2019 sắp tới. Hãy dành những lời chúc ý nghĩa nhưng không kém phần hài hước để gửi tới những người bạn thân yêu của mình.

1

Dưới đây là một số lời chúc Tết ý nghĩa cho bạn bè:

- 2019, 9 thì quá phát, 1 năm may mắn, 0 gì cản trở, 2 mình tiến lên, chúc mừng năm mới!

- Chúc mừng năm mới: Trẻ trung như heo sữa/ Bốc lửa như heo hơi/ Chịu chơi như heo nái/ Hăng hái như heo con/ Sắc son như heo đất/ Đủ chất như … heo thịt! Chúc mừng năm mới 2019.

- Một lời chào mong một ngày may mắn/ Một lới nhắn nhủ mong bạn thành công/ Một lời chúc mong bạn ấm lòng/ Một nụ cười để vượt qua tất cả /Một ý chí để đập tan vất vả, lo âu/ Một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

- Năm mới lại tới/ Chúc bạn phơi phới/ Học hành tấn tới/ Miệng luôn cười tươi/ Du xuân khắp nơi/Nhận nhiều quà Tết/ Mậu Tuất vừa hết/ Kỷ Hợi vừa sang/Thịnh vượng an khang/ Vạn sự như ý.

- Năm mới chúc: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 chỗ!

- Năm mới, chuyện buồn gác lại, thật mạnh khỏe và bền chí để đón chào những điều tốt đẹp năm 2019 nhé bạn của tôi, yêu bạn thật nhiều!

- Mừng 2019 phát tài phát lộc/ Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa.

- Chúc mừng năm mới, chúc cho bạn tôi luôn mạnh khỏe, thành đạt, luôn yêu và được yêu, một năm an lành nhé bạn của tôi!

- Chúc mừng năm mới 2019, chúc bạn và gia đình luôn đong đầy hạnh phúc, tài lộc đầy nhà, ngập tràn tiếng cười.

2

Những câu chúc Tết Nguyên đán 2019 hay và lãng mạn dành cho người yêu

- Năm mới chúc mọi người tiền vào cửa trước, tiền ra cửa sau. Hai cái gặp nhau chui vào két sắt, một phần mua đất, một phần mua vàng, vẫn còn dang dang, ta đi du lịch.

- Chiềng làng chiềng xã, thượng hạ đông tây, xa gần đó đây, vểnh tai nghe chúc: Tân niên sung túc, lắm phúc nhiều duyên, trong túi nhiều tiền, tâm hồn vui sướng.

- Năm mới, chúc bạn sắc đẹp tuyệt vời, tiền vô phơi phới, người yêu không cần tìm cũng tự tới.

- Giao thừa đã điểm, năm mới an lành. Chúc bạn và người thân một năm sung túc, đủ đầy. Chúc mừng năm mới.

- Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

- Năm mới Tết đến, chúc bạn tôi chưa có người yêu thì năm nay sẽ có, chưa giàu thì năm nay sẽ phát tài, muốn gì được đó, vạn sự an yên.

Nguồn Báo Người lao động