Những bóng hồng rực sáng tại Giải bóng chuyền vô địch Quốc gia

Tài sắc vẹn toàn – những bóng hồng đến từ Liên việt Post Bank, VTV Bình Điền, Ninh Bình… tỏa sáng hơn bao giờ hết tại Giải Bóng chuyền vô địch Quốc gia 2017.

Bóng chuyền là môn thể thao của phái đẹp, do các người đẹp phô diễn. Các cô gái xuất thân từ bộ môn này có đặc điểm rất xinh đẹp, duyên dáng nhưng mỗi khi ra sân họ luôn chiến đấu hết mình. Đó là những chân dài đích thực vì không chỉ đẹp, khỏe mà muốn nổi tiếng trong thể thao thì chuyên môn mới là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Vẻ đẹp bóng chuyền không dành chỗ cho sự yếu đuối mà đó là sự mạnh mẽ của thể thao. Người yêu mến bóng chuyền đích thực khi người ta trầm trồ bởi những pha bay cá thần sầu, những pha đôi công đẹp mắt, giằng co qua lại giữa hai bên và đó còn là tinh thần đồng đội biết động viên đứng lên trong những thời khắc khó khăn để cũng nhau giành chiến thắng.

Và tại Giải bóng chuyền vô địch Quốc gia 2017, NHM bóng chuyền lại một lần nữa được chiêm ngưỡng những bóng hồng tài sắc vẹn toàn tranh tài trên sàn thi đấu. Những gương mặt xinh đẹp nhưng cũng đầy cảm xúc, những âm thanh lanh lảnh, tiếng la hét cứu bóng, thất thanh yểm hộ, gọi tên nhau tấn công, thảng thốt bâng quơ khích lệ các đồng đội.. Đó thực sự là nét đẹp của thể thao.

Những bóng hồng rực sáng tại Giải bóng chuyền vô địch Quốc gia - ảnh 1VĐV bóng chuyền Nguyễn Thị Nhung của tuyển TP.HCM

 

Những bóng hồng rực sáng tại Giải bóng chuyền vô địch Quốc gia - ảnh 2VĐV Vũ Thị Kim Trang, số 5 xinh đẹp của bóng chuyền nữ Vĩnh Phúc.

 

Những bóng hồng rực sáng tại Giải bóng chuyền vô địch Quốc gia - ảnh 3Bóng hồng Chu Thị Ngọc –  VĐV có chiều cao 1m77 được coi là một trong những niềm hi vọng hàng đầu của Liên Việt Post Bank trong những năm tới

 

Những bóng hồng rực sáng tại Giải bóng chuyền vô địch Quốc gia - ảnh 4Phụ công xinh đẹp của VTV Bình Điền Long An, đội trưởng Đặng Thị Kim Thanh

 

Những bóng hồng rực sáng tại Giải bóng chuyền vô địch Quốc gia - ảnh 5Trần Việt Hương – “Ngọc nữ” của Thông tin Liên Việt Post Bank, phụ công 18 tuổi từng đoạt hoa khôi Giải bóng chuyền các CLB trẻ toàn quốc.

 

Những bóng hồng rực sáng tại Giải bóng chuyền vô địch Quốc gia - ảnh 6Libero Âu Hồng Nhung – người con gái quả cảm của bóng chuyền Việt Nam.

 

Những bóng hồng rực sáng tại Giải bóng chuyền vô địch Quốc gia - ảnh 7Phạm Thị Nguyệt Anh – Chủ công của đội trẻ nữ Quốc gia.

 

Những bóng hồng rực sáng tại Giải bóng chuyền vô địch Quốc gia - ảnh 8Hot Girl Trần Thị Thảo – Chủ công có lối chơi toàn diện của Liên Việt

Nguồn Tổ quốc