Nhìn lại hành trình trở thành Hoa hậu Đại dương Việt Nam của Ngân Anh

Dù có phần trả lời ứng xử không lưu loát trong đêm chung kết nhưng kỳ thực tân Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh – Người đẹp đến từ Tiền Giang lại có thành tích học tập đáng nể.

Ngan anh

Lê Âu Ngân Anh đã chiến thắng 29 thí sinh khác để đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017 trong đêm chung kết diễn ra vào tối 28/10.

Ngan anh1

Trong đêm chung kết, các thí sinh phải trải qua vòng thi áo dài, trang phục bikini. Top 15 thi trang phục dạ hội và Top 5 thi ứng xử.

Ngan anh2

Trong phần thi ứng xử, Lê Âu Ngân Anh bốc phải câu hỏi: “Đối với em, tiếng Anh có tầm quan trọng như thế nào? Có thể giới thiệu bằng tiếng Anh một bãi biển em đã đi qua?”.

Ngan anh3

Ngân Anh trả lời không được lưu loát do quá căng thẳng: “Đứng ở sân khấu cuộc thi cấp quốc gia là một vinh dự lớn. Đây là cơ hội để em truyền thông điệp với bạn trẻ về bảo vệ môi trường. Với em ngoại ngữ và tiếng Anh rất quan trọng, là lợi thế rất lớn, là tiếng nói chung của nhân loại, kết nối văn hóa và con người với nhau”.

Ngan anh4

Cô cũng giới thiệu bằng tiếng Anh bãi biển Mỹ Khê (Đà Nẵng), nơi cô được bố mẹ đưa đến khi còn nhỏ. Dù còn vấp nhưng Ngân Anh trả lời khá tốt bằng tiếng Anh.

Ngan anh5

Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995, cao 1,74 m với số đo ba vòng 85-56-94.

Ngan anh6

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành quản trị khách sạn tại một trường đại học quốc tế ở Việt Nam, cô dự định du học chuyên ngành MBA (Master of Business Administration) tại Salford International University.

Ngan anh7

Ngân Anh hiện thành thạo nhiều ngoại ngữ – yếu tố quan trọng đối với một nhan sắc muốn “đem chuông đi đánh xứ người”.

Ngan anh8

Trở thành Hoa hậu Đại Dương, cô sẽ dùng sức ảnh hưởng của mình, bằng nhiều cách khác nhau hướng tới mục đích tốt đẹp nhất cho cuộc sống.

Ngan anh9

Tự nhận mình là người cầu toàn, chỉn chu nên ngoài nỗ lực học tập, điều quan tâm nhất của Ngân Anh trong cuộc sống là luôn hướng tới rèn luyện các kỹ năng mềm, nhân cách sống.

Ngan anh10

Bố mẹ Ngân Anh từng không đồng ý cho con gái tham gia môi trường nhiều cạm bẫy như ngành giải trí.

Ngan anh11

Nhưng sau khi cô ra trường, thấy con gái mình quá đam mê và đã phần nào hoàn thiện học vấn, định hình phong cách cùng sắc vóc, ba mẹ mới gật đầu. 

Ngan anh12

Là con gái nhưng mang cá tính khảng khái, Ngân Anh không ngần ngại chia sẻ thêm về quan điểm yêu đại gia: “Không phải đại gia nào cũng xấu. Nếu có cơ hội tôi vẫn sẽ tìm hiểu xem có phù hợp hay không, nhưng nếu chỉ vì tiền thì chắc chắn là không. Cuộc đời có dính vào thị phi hay không do bản thân mình quyết định. Còn ai muốn chơi xấu mình, người đó ắt sẽ nhận nhân quả”.

Ngan anh13

Ngân Anh sẽ được cử là đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 – Miss Supranational 2018.

Ngan anh14

Một số hình ảnh của Lê Âu Ngân Anh:

Ngan anh15 Ngan anh16 sggphh1_pckb

Lê Âu Ngân Anh đã chiến thắng 29 thí sinh khác để đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017 trong đêm chung kết diễn ra vào tối 28/10.

Nguồn VOV