Nhảy cầu Rạch Miễu tự tử

( THTG) Vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 4/7, tại Cầu Rạch Miễu,TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang giao thông trên đỉnh cầu bị ùn tắc cục bộ, do có xảy ra một vụ nhảy cầu tự tử.

Theo các nhân chứng, mặc dù đã được những người xung quanh khuyên nhủ, nhưng sau khi đi xe taxi đến giữa cầu, cô gái tên Lê Thị Ngọc Trân, sinh năm 1992, ngụ xã Hoà Nghĩa, thị trấn Chợ Lách, tỉnh Bến Tre bất ngờ nhảy từ đỉnh cầu xuống sông Tiền từ độ cao hơn 30 mét. Rất may, tại thời điểm đó có tàu du lịch đi ngang qua và những người trên tàu đã kịp thời đưa phao giúp cô gái bám vào, đồng thời đưa đến bệnh viện 120 cấp cứu. Sự việc khiến nhiều người hiếu kỳ dừng xe trên đỉnh cầu khiến lưu thông bị ùn tắc cục bộ, nhưng lực lượng công an phường 6, cảnh sát trật tự và cảnh sát giao thông Thành phố Mỹ Tho có mặt điều tiết kịp thời, nên tình hình giao thông qua cầu sớm được giải toả thông suốt.

Thông tin ban đầu, sau khi cấp cứu, nạn nhân đã hồi tỉnh, tuy nhiên, do rơi từ độ cao hơn 30 mét, bị va đập, nên các bác sĩ cần phải tiếp tục theo dõi.

Phúc Huy