Nhân cách bí ẩn

(THTG)  Nhân cách bí ẩn lấy bối cảnh ở thế giới mà người ta có thể xác định gen rối loạn nhân cách của thai nhi từ trong bụng mẹ. Trong số đó có 99% sẽ trở thành kẻ tâm thần 1% còn lại là thiên tài ngàn năm có một.

Đó chính là lý do mọi đứa trẻ trước khi sinh ra cần được “sàng lọc” từ trong bụng mẹ. Những bào thai nào có kết quả xét nghiệm với gen biến dạng cần được loại bỏ ngay lập tức, để tránh hậu họa về sau.

poster1-1645889203

Nếu muốn thế giới được sống trong yên bình, đây là cách hiệu quả nhất. Thế nhưng, đạo luật “sàng lọc” này đã bị chính phủ Hàn Quốc phản đối do vi phạm nhân quyền.

ahn-jae-wook-1645889073

Ahn Jae Wook hóa thân thành Han Seo Joon – một tên tội phạm trí thức và có tài nhưng vô cùng ác độc

Phim mở đầu ở mốc thời gian năm 1995, vụ án “kẻ săn đầu người’ đang được người dân và chính phủ quan tâm. Kẻ ác được đưa ra ánh sáng sau khi phạm phải một sơ suất là bác sĩ Han Seo Jun (Ahn Jae-wook) – một bác sĩ thiên tài – mang gen rối loạn nhân cách chống đối xã hội.

lee-seung-gi5-1645889137

Đảm nhận vai cảnh sát trẻ thông minh, chính trực, dũng cảm Jung Ba-Reum là Lee Seung Gi.

25 năm sau, cảnh sát Jung Ba-Reum (Lee Seung-gi) là một trong những người được xác định mang gen rối loạn nhân cách đã cùng thám tử Go Moo Chi (Lee Hee-jun) đối đầu với kẻ giết người hàng loạt, xuyên suốt bộ phim là những tình tiết gay cấn và suy luận logic.

Nhân cách bí ẩn còn đặt ra câu hỏi: Nếu biết thai nhi mang gen thái nhân cách thì có nên sinh đứa trẻ ra không? Sự giáo dục của gia đình từ bé cho những đứa trẻ là quan trọng như thế nào?

Bộ phim “Nhân cách bí ẩn” sẽ phát sóng lúc 11giờ 50 phút  hàng ngày trên THTG bắt đầu từ 1.9.2023. Kính mời quý khán giả đón xem.