Nhạc phụ lắm chiêu

(THTG) Nhạc phụ lắm chiêu kể về một người cha – ông Năm Dố (Hữu Châu) có 4 cô con gái: Kim Ngân (Kiều Ngân), Ngọc Nga (Thúy Diễm), Như Ý (Emmy Nguyễn) và Cát Tường (Lê Lộc). Ông luôn quan niệm có tiền là có tất cả nên quyết chọn chồng cho các con theo tiêu chuẩn “đại gia”. Dù không ngại dùng mọi chiêu trò dẫn dụ các chàng trai giàu có đến nhà nhưng mọi chuyện lại luôn đi ngược lại với mọi kế hoạch của ông.

y5ri868b_660x946-nhacphulamchieu

Con gái cả Kim Ngân là một cô gái xinh đẹp nhưng lười biếng, nhẹ dạ cả tin thích hưởng thụ không nghề nghiệp. Kim Ngân có chồng là Tứ Hải (Lương Gia Huy), một tài xế xe khách. Tứ Hải là người tốt bụng nhưng không khéo ăn nói, anh sẵn sàng gây sự với cả cha vợ khi có hơi men.

thuy-diem-nhac-phu (4)

Đối lập với Kim Ngân là Ngọc Nga – cô con gái thứ 2, đây cũng là niềm tự hào của ông Năm Dố. Ngọc Nga là trợ lý giám đốc một công ty nội thất, giỏi giang xinh đẹp nhưng cô lại đem lòng yêu người đã có gia đình là chàng giám đốc Thiên Phúc (Lưu Đông).

Cô con gái thứ 3 Như Ý là người duy nhất có quan điểm yêu tiền giống ông Năm. Như Ý là diễn viên trẻ đầy tham vọng nhưng không có tài năng nên mãi không nổi tiếng. Mục tiêu hôn nhân của cô chính là cưới được một người chồng đại gia.

Cô con gái út – Cát Tường có phong cách khác hoàn toàn với 3 chị gái. Nếu các chị đều xinh đẹp nữ tính thì Cát Tường lại hơi nam tính, xuề xòa. Tuy là đứa khiến ông Năm Dố thất vọng nhất nhưng Cát Tường lại là người vô cùng quyết đoán và siêng năng nhất nhà.

Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim “Nhạc phụ lắm chiêu” trên sóng Truyền hình Tiền Giang vào lúc 20 giờ 50 phút hàng ngày, bắt đầu từ 21/11/2021.

MT