Nguyễn Phi Hùng “tái xuất” với “Phút ban đầu”

       Nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đã đánh dấu sự trở lại với con đường ca hát của mình bằng việc phát hành album mới nhất mang tên “Phút ban đầu”.

Album “Phút ban đầu” tập hợp 11 ca khúc, mỗi ca khúc gắn với một cung bậc cảm xúc khác nhau nhưng tất cả đều gặp nhau ở giai điệu nhẹ nhàng, cùng hướng tới sự đồng cảm. Album như lời chia sẻ về những cuộc tình đã qua, những tình cảm mong ước sẽ tới để từ đó ta biết yêu thương, thứ tha và trân trọng những gì mình đang có.

Với 11 ca khúc nhẹ nhàng, trẻ trung, album lần này sẽ đem đến cho khán giả một hình ảnh rất khác của Nguyễn Phi Hùng, tuy nhiên các ca khúc như Không Thể Yêu Thêm Lần Thứ Hai, Ký Ức Nhạt Nhòa… lại như mang đến cho người nghe ký ức về một Nguyễn Phi Hùng những ngày mới bắt đầu vào showbiz. Ngoài ra trong album còn có ca khúc Sẽ Không Phải Chia Đôi, đây là nhạc phim Chiếc Giường Chia Đôi mà Nguyễn Phi Hùng tham gia cùng với Tâm Tít vừa được trình chiếu trong thời gian gần đây.

 
Có những kỷ niệm đã qua trong mỗi chúng ta không thể nào quên được. Để rồi khi tình cờ, bất chợt nghe một bài hát, kỷ niệm ngày xưa lại ùa về. Và khi ấy… dường như ta được sống lại những giây phút hạnh phúc, vui buồn, tiếc nuối của tình yêu. Dù tất cả đã qua nhưng vẫn còn mãi trong ta những dư vị ngọt ngào…” – Nguyễn Phi Hùng tâm sự.

Ngoài album đánh dấu sự trở lại lần này, Nguyễn Phi Hùng cũng cho biết sắp tới khán giả sẽ thấy anh tái xuất sân khấu bằng những giai điệu nồng nàng kết hợp với vũ đạo tuyệt đẹp. Người xem chắc chắn sẽ thấy một Nguyễn Phi Hùng rất khác khi đứng trên sân khấu trong thời gian sắp tới.
 


Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi một Nguyễn Phi Hùng rất khác trong thời gian sắp tới