Người vợ 100 ngày

Phim Hàn Quốc

Nội dung:

Cuộc tìm kiếm ý nghĩa của một tình yêu đích thực; cuộc gặp gỡ đầy bi kịch giữa một người đàn ông – chỉ có tiền và một người phụ nữ tuyệt vọng đang trên bờ vực thẳm.

Han Ji Hoon – con trai ngoài giá thú của một người đàn ông giàu có – có tiền và quyền nhưng luôn cô đơn vì thiếu tình cảm gia đình. Lúc còn nhỏ, anh đã bị tách khỏi mẹ ruột để đến sống cùng gia đình với cha và mẹ lớn.

Một buổi tối định mệnh, Hye Soo tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của Ji Hoon với cấp dưới về việc tìm người mua gan để ghép cho mẹ của mình, nếu không tiến hành phẩu thuật thì mẹ anh sẽ chết – người thân duy nhất của anh. Trong lúc này, Hye Soo phát hiện mình ung thư não và cần điều trị gấp nhưng cô không có tiền. Hơn nữa, điều đau khổ của cô là nếu cô chết thì ai sẽ nuôi dưỡng đứa con gái mới 5 tuổi của mình, cô cần thật nhiều tiền để chuẩn bị cho cuộc sống của con gái cô sau này.

 Kết quả hình ảnh cho người vợ 100 ngày

Hye Soo gặp Ji Hoon để đề nghị anh cho cô được làm người bán gan, đổi lại anh phải đưa cho cô một số tiền lớn. Để cuộc phẫu thuật này hợp pháp, Ji Hoon yêu cầu Hye Soo ký vào một bản hợp đồng hôn nhân 100 ngày – thời gian đủ để mẹ anh tiến hành phẫu thuật…

Ngoài tình tiết cảm động của hai nhân vật chính, với sự diễn xuất tuyệt vời của con gái Hye Soo – Eun Sung cũng lấy nước mắt của khán giả, cả ba đã tạo ra sự thành công của bộ phim với tỷ suất khán giả rất cao ở Hàn Quốc là 19%.

Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim vào lúc 16h25′ các ngày trong tuần trên sóng truyền hình Tiền Giang!