Người tình kim cương

Phim Trung Quốc

Nội dung:

Với tư chất thông minh và xuất thân giàu cỏ, dù còn trẻ nhưng Tiêu Lượng (Bi Rain) đã trở thành Chủ tịch của một tập đoàn đá quý và là đối tượng lý tưởng của rất nhiều cô gái. Thế nhưng, cuộc sống của anh bỗng chốc bị đảo lộn khi gặp gỡ Mễ Đóa. Với cân nặng lên tới 200kg, Mễ Mĩ Lệ luôn bị đồng nghiệp chê bai, chế giễu. Mặc kệ cái nhìn của người đời, cô nàng “không biết thân biết phận” Mĩ Lệ vẫn luôn dành tình yêu cháy bỏng cho “bạch mã hoàng tử” Tiêu Lượng. Tình cờ bị tai nạn giao thông, cuộc đời Mễ Mĩ Lệ bỗng chốc thay đổi hoàn toàn khi cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp và tự tin theo đuổi tình yêu của mình.

“Người tình kim cương” có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như Bi Rain (Tiêu Lượng), Đường Yên (Mễ Đóa), Địch Lệ Nhiệt Ba (Cao Văn), La Tấn (Lôi Dịch Minh)

Nhan sắc thay đổi, Mễ Mĩ Lệ đổi tên là Mễ Đóa, giấu giếm thân phận thật sự để tiếp cận Tiêu Lượng. Cô thậm chí còn tìm mọi cách để được nhận vào công ty anh. Là bạn thanh mai trúc mã với Mễ Đóa, Lôi Dịch Minh cũng thầm cảm mến cô bạn ngây thơ và ngốc nghếch. Trong khi đó, đại minh tinh Cao Văn tuy bị đồn thổi là bạn gái của Tiêu Lượng lại gửi gắm trái tim cho Lôi Dịch Minh. Vòng tròn luẩn quẩn của mối tình tay tư khiến cho Mễ Đóa gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười và bao phen suýt bại lộ thân phận thật sự. Đến khi lâm vào tình cảnh vừa thất tình vừa thất nghiệp, Mễ Đóa mới nhận ra sắc đẹp không thể mang đến cho cô tình yêu và sự nghiệp. Từ đây, Mễ Đóa mới quyết tâm theo đuổi đam mê trở thành nhà thiết kế trang sức.


Kinh mời quý khán giả đón xem bộ phim vào lúc 8h30′ các ngày trong tuần trên sóng truyền hình Tiền Giang!