Người hùng Hồ Văn Ý đưa ĐT Futsal Việt Nam đến với VCK Futsal châu Á 2022

Pha kiến tạo trong thời gian thi đấu chính thức cùng 2 tình huống cản phá luân lưu 6m thành công của thủ môn Hồ Văn Ý giúp ĐT Futsal Việt Nam vượt qua ĐT Futsal Myanmar để giành vé dự VCK Futsal châu Á 2022.

Bước vào trận tranh hạng 3 giải Futsal Đông Nam Á 2022, ĐT Futsal Việt Nam hướng đến chiến thắng không chỉ vì vị trí thứ 3 chung cuộc mà còn vì tấm vé dự Futsal châu Á 2022.
vna_potal_long_trong_to_chuc_le_dang_huong_tuong_niem_cac_vua_hung_stand1_qlav (1)
Thầy trò HLV Phạm Minh Giang rất quyết tâm nhưng vấp phải sự kháng cự mạnh mẽ của đối thủ. Các cầu thủ Myanmar với thể lực tốt đã chơi áp sát khiến các cầu thủ Việt Nam vất vả.

Phải đến phút 29, ĐT Futsal Việt Nam mới vượt lên dẫn trước khi Hồ Văn Ý ném bóng phát động tấn công tốt để Thịnh Phát xử lý khéo léo, loại bỏ hậu vệ đối phương trước khi dứt điểm tung lưới Myanmar.

Dù vậy, Myanmar đã chơi power play trong những phút cuối và có bàn gỡ 1-1 khi trận đấu chỉ còn 37 giây do công của Khin Zaw Lin để đưa trận đấu vào loạt luân lưu 6m.

Ở loạt đá này, thủ môn Hồ Văn Ý đã cản phá 2 quả đá của đối thủ, góp phần giúp ĐT Futsal Việt Nam giành chiến thắng chung cuộc 4-1.

Như vậy, ĐT Futsal Việt Nam đã giành vé dự VCK Futsal châu Á 2022 diễn ra ở Kuwait vào tháng 9 năm nay./.

Nguồn vov.vn