Người con gái tôi yêu

Phim Thái Lan

Nội dung:

Bộ phim Thái Lan dài 40 tập – “Người con gái tôi yêu”, xoay quanh câu chuyện về Jame – cậu ấm nhà giàu, từ nhỏ đã lớn lên trong sự chiều chuộng của cả gia đình. Nhưng cũng chính vì cuộc sống nhung lụa, muốn gì có nấy, đã làm Jame càng ngày càng trở nên hư hỏng, chỉ thích ăn chơi đua đòi, tụ tập quậy phá…

Sự ngỗ nghịch của Jame khiến cha mẹ phiền lòng, mắng mỏ, suốt ngày so sánh cậu với người anh trai hoàn hảo. Điều đó lại càng khiến Jame hiểu nhầm, cho rằng cha mẹ yêu thương anh trai, ghét bỏ mình… Tất cả khiến Jame càng ngày càng trượt dài trong những phản kháng đầy bế tắc và trẻ con của mình, như một cách chống đối và khẳng định bản thân.

'Chang hoang tu quoc dan' phai long co gia su xinh dep hinh anh 1

Cho đến một ngày, cuộc đời cậu như rẽ sang một trang khác, khi Punch xuất hiện. Cô gia sư trẻ ban đầu khiến Jame ghét cay ghét đắng, tìm mọi cách trêu ghẹo, chọc phá , nhiều lúc khiến Punch giận “ phát điên”, chỉ muốn từ bỏ công việc. Nhưng cuối cùng, vào một ngày đẹp trời, Jame lại nhận ra: tình cảm trong mình bỗng nở hoa, “kẻ thù” đáng ghét bỗng trở nên… đáng yêu không tưởng!

'Chang hoang tu quoc dan' phai long co gia su xinh dep hinh anh 2

“Người con gái tôi yêu” là một trong 5 bộ phim được công chúng đón nhận nhiệt tình nhất của “công tử  quốc dân” Thái Lan – Jirayu Tangsrisuk. Chàng ca sĩ – diễn viên sinh năm 1993 đang “làm mưa làm gió” tại xứ sở Chùa Vàng với nhiều bộ phim hấp dẫn người xem, đặc biệt là giới trẻ.

'Chang hoang tu quoc dan' phai long co gia su xinh dep hinh anh 3

Hãy đón xem bộ phim vào lúc 31h35′ các ngày trong tuần trên sóng truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ ngày 01/01/2018!