Ngược dòng

Phim Singapore

Nội dung:

Địch Thâm là một tiểu thuyết gia chuyên viết về thể loại điều tra trinh thám. Vì sự tài giỏi đến lạ thường của anh mà độc giả đều có chung một nghi vấn: Vì sao anh ấy lại có khả năng viết truyện một cách chân thực và sinh động đến như vậy? Địch Thâm sống chung với nhiều giả thiết từ dư luận. Thậm chí, có giả thuyết rằng, có khi nào chính Địch Thâm đã tham gia vào các vụ án đó. Nếu không thì làm sao anh có thể viết ra những cuốn tiểu thuyết quá hay, quá ly kỳ như thế. Mọi người còn nghi ngờ Địch Thâm hoạt động trong “Thế giới ngầm”.

Kết quả hình ảnh cho phim ngược dòng singapore

Kết quả hình ảnh cho phim ngược dòng singapore

Kết quả hình ảnh cho phim ngược dòng singapore

Sống trong sự nghi ngờ, nghi kỵ của mọi người nhưng anh vẫn không để tâm đến khi cảnh sát vào cuộc , họ muốn điều tra anh. Và  nữ bác sĩ tâm lý Tuyết Thanh  được nhờ để phá án. Nhưng sau nhiều lần gặp mặt họ lại bắt đầu yêu nhau. Mọi chuyện rắc rối hơn khi 1 cảnh sát đã yêu cô Tuyết Thanh và anh ta nghĩ cô đã bị tiểu thuyết gia này làm cho mê muội không còn là bản thân nữa. Khi Tuyết Thanh và Địch Thâm bên nhau họ đã thổ lộ những điều thầm kín cho nha và khi ấy Tuyết Thanh nhận ra mình đang rối bời không lối thoát. Vậy chuyện tình tay ba ngang trái, sự thật phũ phàng cũng như tình yêu và thù hận sẽ có cái kết thế nào trong phim???

Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim vào lúc 16h25′ các ngày trong tuần trên sóng truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ ngày 01/11/2018!