Ngũ thử đại náo Đông Kinh

Phim Trung Quốc

Nội dung:

Ngũ Thử đại náo Đông Kinhđược xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng “Tam hiệp Ngũ nghĩa” của Thạch Ngọc Côn. Bối cảnh phim diễn ra vào thời nhà Tống cuối thế kỷ thứ XI, xoay quanh cuộc đời của vị quan nổi tiếng Bao Chửng - Bao Thanh Thiên, cùng các trợ thủ đã giúp đỡ ông phá nhiều vụ kỳ án. Bộ phim với câu chuyện chính về mối quan hệ giữa Nam hiệp Triển Chiêu và Nhóm Ngũ Thử, đặc biệt những cuộc đối đầu giữa Kiếm khách Bạch Ngọc Đường và Triển Chiêu.

“Ngũ thử đại náo Đông Kinh” chính thức lên sóng truyền hình.

Khi Triển Chiêu được phong danh hiệu “Ngự Miêu” vì có công cứu Bao Công, Thái sư Bàng Nguyên đã lợi dụng sự kiện này để khích tướng nhóm Ngũ Thử: Toàn thiên thử Lư Phương, Triệt địa thử Hàn Chương, Xuyên sơn thử Từ Khánh, Phiên giang thử Tưởng Bình và Cẩm mao thử Bạch Ngọc Đường. Bị khích tướng, Bạch Ngọc Đường đã thuyết phục bốn Ngũ Thử còn lại đến Đông Kinh tìm Triển Chiêu để so tài cao thấp, xem có xứng đáng với danh “Ngự Miêu” vua ban. Trên đường tới Đông Kinh, nhóm Ngũ Thử đã tình cờ phát hiện mình bị mắc lừa vào chiêu khích tướng của Bàng Quyên, vì vậy đã thay đổi kế hoạch góp sức cùng Bao Công vạch những tội ác của Bàng Nguyên.

Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng Trung Quốc.

“Ngũ Thử đại náo Đông Kinh” từng là một phần phim khá nổi tiếng trong phim Bao Thanh Thiên, được tách ra trở thành tác phẩm truyền hình dài hơn, nhằm khắc họa rõ hơn cuộc đời năm anh em Ngũ Thử, năm vị hảo hán cùng chung chí hướng, chuyên cướp của người giàu, chia cho người nghèo. Họ kết nghĩa anh em, tự xưng là nhóm Ngũ Thử (năm anh em chuột). Nghe nói Triển Chiêu được phong danh hiệu Ngự Miêu (mèo của vua), nhóm Ngũ Thử đã đến kinh thành so tài cao thấp, những cuộc so tài làm Đông Kinh dậy sóng.

Hãy đón xem bộ phim vào lúc 21h5′ các ngày trong tuần trên sóng truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ ngày 05/6/2017.