Ngôi sao phim “Cô dâu 8 tuổi” đến thăm Việt Nam

Cả hai diễn viên luôn tươi cười rạng rỡ và có những chia sẻ thú vị về vai diễn “huyền thoại” của cả 2 trong bộ phim dài nhất từng được chiếu tại Việt Nam.

Chiều 29/7, hai diễn viên Avinash Mukherjee và Smita Bansal của bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” đã có buổi gặp gỡ truyền thông và người hâm mộ của mình tại Việt Nam.

Trong sự chờ đợi của khán giả, đúng 15h Avinash Mukherjee và Smita Bansal xuất hiện trong sự reo hò của fans. Ngay từ khi xuất hiện, hai diễn viên vẫn rất thân thiện và hạnh phúc trước tình cảm nồng nhiệt mà khán giả Việt Nam dành cho họ.

ngoi sao phim "co dau 8 tuoi" den tham viet nam hinh 0
Avinash Mukherjee và Smita Bansal được sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ Việt Nam.

Trong buổi trò chuyện, nam diễn viên cho biết anh từng nghe qua Việt Nam và rất thích khám phá đất nước và con người Việt Nam, chính vì vậy ngày 28/7 anh đã có mặt tại Việt Nam từ sớm. Anh dành thời gian khám  phá văn hóa và những điểm du lịch nỗi tiếng của Sài Gòn. Chỉ trong ngày 28/7, anh đã có chuyến du thuyền trên sông, ẩm thực Việt Nam. Ngoài ra, anh còn đến nhà Thờ Đức Bà và một số điểm nổi tiếng khác.

Nam diễn viên cảm nhận được người Việt Nam rất gần gũi, dễ mến, thú vị hơn anh chia sẻ rằng anh thấy phụ nữ Việt Nam rất xinh xắn và đáng mến.

Diễn xuất chung với nữ diễn viên chính trong thời gian khá dài, hiện nay hai người vẫn là những người bạn thân thiết. Anh cho biết khi nhận được lời mời sang giao lưu cùng khán giả Việt Nam, anh đã có hỏi qua “vợ’ của mình vì cô từng đến Việt Nam năm 2014, và Avika Gor cho biết đó là một chuyến đi rất tuyệt vời của cô.

Trả lời câu hỏi của truyền thông về vai diễn “dài hơi” này, diễn viên Avinash Mukherjee chia sẻ rằng anh đóng bộ phim naysẽ còn tham gia cho đến khi nào khán giả thấy “chán” thì thôi. Hiện Avinash đang chuẩn bị tốt nghiệp trung học phổ thông. Sau đó sẽ có những sản phẩm âm nhạc mới cho ra mắt khán giả của mình, hy vọng được khán giả Việt Nam và thế giới đón nhận.

ngoi sao phim "co dau 8 tuoi" den tham viet nam hinh 1
Avinash Mukherjee chia sẻ có những ngày cô phải giành ra 20h để quay phim và chỉ được ăn ngủ trong 4 tiếng. 

Nữ diễn viên Avinash Mukherjee hào hứng chia sẻ về vai diễn trong phim Cô dâu 8 tuổi, mặc dù vai diễn đã lấy đi của cô rất nhiều thời gian. Cô phải dành 20h mỗi ngày để quay phim. Khi đó hai diễn viên nam và nữ chính còn rất bé nên cô phải kiêm luôn nhiệm vụ quan tâm và chỉ dẫn cả hai, cũng như phải chịu đựng những trò nghịch ngợm của hai người con. Mặc khá, với bộ phim này cô cũng đã không còn thời gian chăm sóc cho các con của mình.

Với vai diễn người mẹ trong phim Cô dâu 8 tuổi đã mang về cho Avinash giải thưởng “Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất” của giải thưởng “Indian Television Acedemy Awards” và “Indian Telly Award”. Hiện nữ diễn viên đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và hai cô con gái./.

Nguồn vov.vn