Nghiệt oan

Đây là bộ phim truyền hình dài tập đầu tiên do Hãng phim Thanh Niên sản xuất (hợp tác với ICINEMA) và cũng là bộ phim đầu tay của đạo diễn trẻ – Hoàng Tuấn Cường. Nghiệt oan cũng là bộ phim Việt hiếm hoi với nội dung hấp dẫn về các chủ đề: xã hội đen, tình cảm, võ thuật, hài hước được pha trộn một cách khéo léo, khiến người xem bị cuốn hút qua từng tập phim.

“Nghiệt oan” – Mối thù anh em kéo dài 20 năm - 1

Phim có nhiều góc quay đẹp, những pha hành động chân thực, đẹp mắt so với nhiều phim thể loại hình sự trong nước sản xuất. Ngoài nội dung hấp dẫn, Nghiệt oan còn có sự tham gia của những diễn viên ngôi sao nổi tiếng của Việt Nam như: Chi Bảo, Lý Hùng, Huy Khánh, Phương Trinh, Mỹ Uyên, Phi Phụng…

“Nghiệt oan” – Mối thù anh em kéo dài 20 năm - 2

Bộ phim là câu chuyện về số phận con người nảy sinh từ  những oan nghiệt không lường trước. Câu chuyện khởi đầu từ một vụ thanh toán đẫm máu, xảy ra trên biển, giữa 3 người bạn chí cốt trong một chuyến buôn lậu, bị công an phát hiện. Những phát đạn chí mạng được Thịnh xiết cò tưởng đã kết liễu mạng sống của Hùng, Tài là những người từng cùng hội, cùng thuyền với nhau.

“Nghiệt oan” – Mối thù anh em kéo dài 20 năm - 4

Tưởng chừng như đã chết, cả hai người trôi dạt được vào bờ và may mắn sống sót. 20 năm sau, cứ tưởng mỗi người đã chấp nhận sống với số phận riêng của mình nhưng thời gian thật sự vẫn chưa thể xóa nhòa. Những thù hận ngày nào vẫn âm ỉ cháy trong ký ức mỗi người. Định mệnh lại xui khiến họ gặp lại nhau với nhiều uẩn khúc chồng chéo từ quá khứ được khám phá thêm đã tạo không biết bao nhiêu oan nghiệt, kéo theo thế hệ con cháu vào cuộc.

Sự thù hận sẽ dẫn họ đến con đường nào? Nợ máu phải trả bằng máu hay tình cảm anh em xưa kia sẽ làm xoá tan mọi hận thù? Và số phận của những đứa con của họ sẽ ra sao?

Với dàn diễn viên gạo cội nổi tiếng, 26 tập phim Nghiệt oan sẽ dẫn dắt khán giả khám phá câu chuyện với những tình tiết gay cấn, hồi hộp.

Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim vào lúc 14h00′ các ngày trong tuần, bắt đầu từ  ngày 30/10/2016, trên sóng truyền hình Tiền Giang!