Nghịch thủy hàn kiếm

                                                   Phim Trung Quốc (34 tập)

Nội dung:

      “Cửu Hiện Thần Long” Thích Thiếu Thương là đại trại chủ của Liên Vân Trại uy danh lẫy lừng trong cuộc chiến chống quân Liêu giữ gìn bờ cõi Đại Tống. Ngày ấy, Thích Thiếu Thương quyết tâm rũ bỏ lợi danh, trở về bên cạnh người yêu đã mỏi mòn chờ đợi suốt năm năm. Không gặp được nàng, chỉ được một thanh kiếm báu từ tay kẻ anh hùng và bản án tử hình của triều đình với tội danh phản quốc. Thích Thiếu Thương phải lội “ngược dòng băng giá” đến kinh thành để tìm bằng chứng minh oan cho mình và trả thù cho các huynh đệ vì mình đã hy sinh…

5

Điên cuồng truy sát Thích Thiếu Thương để lập công, Cố Tích Triều đã giết vô số người vô tội trên đường Thích Thiếu Thương đi qua, ép anh phải xuôi tay chịu trói. Máu của Liên Vân Trại, Hủy Nặc Thành, Trần Uy Tiêu Cục…đã thấm đẫm đôi vai Thi1chThie61u Thương, anh không còn đường lui…

6

Trong cuộc chạy trốn ấy, anh không hề cô đơn, bởi công lý là bất tử, nên trước phút sinh ly, bao hiểu lầm đã được hóa giải. Tức Hồng Lệ bỏ qua mối hận năm năm đợi chờ, Lôi Quyền không kể đến mối thù giết người yêu, thiết Thủ cũng gác cả trọng trách vua giao…để đứng cùng chuyến tiến với Thích Thiếu Thương – người anh hùng được cả võ lâm tôn thờ.

7

Một cuộc chạy trốn dài suốt 34 tập sẽ đem đến cho quý khán giả những phút ngộp thởm căng ra cùng với nhân vật trong phim và những cảm xúc tuyệt vời trước nét diễn tinh tế của các diễn viên tên tuổi.

Bộ phim được phát sóng vào lúc 22h20’ các ngày trong tuần trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ ngày 22/10/2014!