Ngày về rạng ngời của tuyển bóng đá nữ Việt Nam

 Đội tuyển bóng đá nữ đêm 25-8 đã chia làm 2 tốp về đến Hà Nội và TP HCM, một ngày sau khi trở lại ngôi hậu của bóng đá nữ SEA Games 29 – 2017.

Ra sân bay quốc tế Nội Bài đón thầy trò HLV Mai Đức Chung của Tổng cục Trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng cùng người thân, bạn bè và CĐV của bóng đá nữ.

Ngày về rạng ngời của tuyển bóng đá nữ Việt Nam - Ảnh 1.
Ngày về rạng ngời của tuyển bóng đá nữ Việt Nam - Ảnh 2.

Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng tặng hoa và chúc mừng HLV Mai Đức Chung

Ngày về rạng ngời của tuyển bóng đá nữ Việt Nam - Ảnh 3.
Ngày về rạng ngời của tuyển bóng đá nữ Việt Nam - Ảnh 4.

HLV Mai Đức Chung luôn được săn đón

HLV Mai Đức Chung cho biết chuyến bay tốt đẹp chỉ trừ việc ông không ngủ được từ tối hôm trước đó nên hơi mệt và cả đội nữ trong suốt chuyến bay cũng không ai ngủ cả, chỉ chờ lúc máy bay hạ cánh. Khi máy bay hạ cánh, cả đội vừa nhập cảnh đã nghe tiếng hô Việt Nam! Việt Nam!, trong đoàn ai cũng rất cảm động.

Ngày về rạng ngời của tuyển bóng đá nữ Việt Nam - Ảnh 5.
Ngày về rạng ngời của tuyển bóng đá nữ Việt Nam - Ảnh 6.

Nhóm các nhà vô địch được nhà tài trợ VPMilk chào đón ở sân bay quốc tế Nội Bài

Có mặt trong đoàn đón tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP HCM) có lãnh đạo của Công ty cổ phần sữa chuyên nghiệp VN (VPMilk), nhà tài trợ sữa cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Bà Nguyễn Thu Ngọc, Phó Tổng giám đốc VPMilk, có mặt trong buổi đón đã xúc động cho biết: “Chúng tôi luôn trăn trở về những thiệt thòi mà bóng đá nữ Việt Nam phải đối mặt. Họ đã đánh đổi những giờ phút vui chơi bên bạn bè, gia đình, người thân, đánh đổi cả tương lai học hành chỉ để theo đuổi giấc mơ bóng đá và gánh vác cả trách nhiệm quốc gia lên đôi vai gầy. Dù còn nhiều khó khăn nhưng các nữ cầu thủ Việt Nam vẫn không ngừng cố gắng, nỗ lực hết mình dù trong bất cứ hoàn cảnh nào và gặt hái quả ngọt xứng đáng. Các bạn đã chơi bằng ý chí, nghị lực phi thường, thể hiện tinh thần bất khuất, luôn biết vượt qua khó khăn của phụ nữ Việt Nam bao đời nay. Chỉ riêng điều này đội tuyển nữ đã mang về niềm tự hào to lớn cho bóng đá Việt Nam nói riêng và thể thao nói chung, xứng đáng được tôn vinh. VPMilk muốn chia sẻ tận đáy lòng: Chúng tôi tự hào vì các bạn – Những cô gái Vàng của tổ quốc. Như đã bày tỏ trong sự kiện trao quà và số tiền 100 triệu đồng trước khi đội tuyển nữ ra quân, giọt mồ hôi nào rơi xuống cho quốc gia, cho màu cờ sắc áo của dân tộc cũng đáng trân trọng và tự hào, bất kể là tuyển nam hay tuyển nữ. Do đó VPMilk sẽ luôn đồng hành cũng như chăm sóc thể lực cho đội tuyển nữ VN bằng những sản phẩm sữa chất lượng tốt nhất”.
Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ, một trong những nhân vật đã sát cánh cùng tuyển bóng đá nữ Việt Nam trong SEA Games 29, cũng cùng các cô gái Vàng trở về quê hương, chia sẻ: “Đội nữ là một tập thể đoàn kết, bản lĩnh vững vàng, luôn thi đấu hết mình. Tuy nhiên người hâm mộ đến cổ vũ không được nhiều, như trận thi đấu thứ 2 chỉ có 65 người đến sân. Nhưng càng về sau đội nữ đá càng hay và số người đến sân cổ vũ càng đông. Đó là điều làm tôi vui và ấn tượng trong mùa giải này. Ngoài ra, năm nay tôi còn ấn tượng ở việc các nhà tài trợ đồng hành cùng đội bóng đá nam và nữ rất hiệu quả. Đặc biệt là nhà tài trợ sữa VPMilk đã đồng hành cùng đội nữ rất kịp thời. Đội nữ đạt thành tích cao nhất là chiếc huy chương Vàng nhưng tôi rất mừng là sau các trận thi đấu quyết liệt, không có cháu nào bị thương, hầu như tất cả đều giữ được thể lực tốt. Hôm nay sau khi đội nữ đạt được HCV, mang vinh quang về cho tổ quốc và hạ cánh an toàn xuống sân bay, thay mặt lãnh đạo VFF, tôi xin cảm ơn nhà tài trợ sữa VPMilk đã, đang và tiếp tục đồng hành cùng cả 2 đội bóng đá nam và nữ”.

Cũng chính nhờ sự tiếp sức kịp thời này tại SEA Games 29 mà đội tuyển nữ đã được cung cấp thêm những năng lượng cần thiết, có thêm sữa IQLac Pro để cải thiện bữa ăn uống, từ đó có thêm sức mạnh nâng cao tính chiến đấu.

Ngày về rạng ngời của tuyển bóng đá nữ Việt Nam - Ảnh 7.

Đón các tuyển thủ đang chơi cho CLB TP HCM trở về

Ngày về rạng ngời của tuyển bóng đá nữ Việt Nam - Ảnh 8.

VPMilk đồng hành cùng giấc mơ lớn Việt Nam

Ngày về rạng ngời của tuyển bóng đá nữ Việt Nam - Ảnh 9.
Ngày về rạng ngời của tuyển bóng đá nữ Việt Nam - Ảnh 10.
Ngày về rạng ngời của tuyển bóng đá nữ Việt Nam - Ảnh 11.

Thủ môn Kiều Trinh rạng ngời trong ngày về sau khi giành HCV ở kỳ SEA Games cuối của sự nghiệp

Ngày về rạng ngời của tuyển bóng đá nữ Việt Nam - Ảnh 12.

Bà Nguyễn Thu Ngọc, Phó Tổng Giám đốc VPMilk, tặng hoa cho Kiều Trinh và đồng đội, HLV

Ngày về rạng ngời của tuyển bóng đá nữ Việt Nam - Ảnh 13.

Dàn chào hoành tráng đón các tuyển thủ phía Nam

Ngày về rạng ngời của tuyển bóng đá nữ Việt Nam - Ảnh 14.

Ngay sau khi vô địch SEA Games, ước tính đội tuyển nữ đã được thưởng hơn 4 tỉ đồng, với 3 tỉ từ VFF, 900 triệu từ các nhà tài trợ, 100 triệu từ lãnh đạo Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch…

Ngày về rạng ngời của tuyển bóng đá nữ Việt Nam - Ảnh 15.

Gia đình đón nhóm cầu thủ tại Hà Nội

Ngày về rạng ngời của tuyển bóng đá nữ Việt Nam - Ảnh 16.
Ngày về rạng ngời của tuyển bóng đá nữ Việt Nam - Ảnh 17.
Ngày về rạng ngời của tuyển bóng đá nữ Việt Nam - Ảnh 18.
Ngày về rạng ngời của tuyển bóng đá nữ Việt Nam - Ảnh 19.
Ngày về rạng ngời của tuyển bóng đá nữ Việt Nam - Ảnh 20.
Ngày về rạng ngời của tuyển bóng đá nữ Việt Nam - Ảnh 21.
Ngày về rạng ngời của tuyển bóng đá nữ Việt Nam - Ảnh 22.
Theo Báo NLĐ