Ngày này tháng này năm ấy

Phim Trung Quốc, dài 20 tập


Từ ngày 01/10/2010 vào lúc 11h30’ mỗi ngày trong tuần Đài truyền hình Tiền Giang sẽ phát sóng bộ phim “Ngày này tháng này năm ấy” do Trung Quốc sản xuất dài 20 tập. Thể loại phim tâm lý xã hội, hành động.

 

Nội dung:

Lục Thiên Giã - một trinh sát xuất sắc vì muốn kiếm tiền chữa bệnh cho em gái là Lục Tuyết Đình, anh phải phục viên về làm giám đốc bảo an cho công ty Quyền Hiệp. Đồng thời nhận sứ mạng bí mật âm thầm theo dõi hành động về tội buôn lậu của tập đoàn Quyền Hiệp.

 

                

Trong công việc Thiên Giã là người năng nổ và chính nghĩa trước mọi thế lực nên bà chủ Quyền Hiệp đã nảy sinh tình cảm với anh. Tuyết Đình đột nhiên phát bệnh, trên đường đến bệnh viện Quyền Hiệp đụng phảiNguyệt Nguyệt – người của công ty Mã Tuấn.                  
 

Nguyệt Nguyệt biết được Thiên Giã giúp đưa cô vào bệnh viện nên đem lòng yêu anh, mặc dù cô đã có hôn ước với Tuấn Vũ cùng là người Singapore với cô. Nguyệt Nguyệt không được Thiên Giã đáp lại tình cảm của mình, cùng lúc cô gặp lại người chồng mà cô ngỡ đã chết và là trùm của một tập đoàn buôn lậu uy hiếp cô, buộc cô phải gia nhập tập đoàn.

 

              

Cuối cùng Thiên Giã có hoàn thành nhiệm vụ bí mật của mình không? Nguyệt Nguyệt hành động ra sao khi Thiên Giã không đáp lại tình cảm của mình? Kính mời quý khán giả đón xem.