Ngân hàng UOB trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo Tân Phước

(THTG) Ngày 27/10, Ngân hàng United Overseas Bank Việt Nam (gọi tắt là Ngân hàng UOB Việt Nam) phối hợp với Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Tân Phước tổ chức trao tặng 49 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học tốt trên địa bàn huyện Tân Phước.

1

2

Các em học sinh nhận học bổng Ngân hàng UOB trao tặng. Ảnh: Thanh Lâm

Tại buổi lễ, Ngân hàng UOB Việt Nam đã trao 49 chiếc xe đạp và quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt của các trường tiểu học, Trường THCS và trường THPT Tân Phước. Mỗi chiếc xe đạp trị giá trên 2.450.000 đồng và mỗi phần quà trị giá 50.000 đồng, tổng số tiền quà tặng trên 122 triệu đồng, do Ngân hàng UOB Việt Nam hỗ trợ.

Những suất quà và những chiếc xe đạp được trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ là nguồn động viên và khích lệ tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập của các em trong thời gian qua, góp phần hạn chế được tình trạng các em phải bỏ học giữa chừng do hoàn cảnh kinh tế gia đình quá khó khăn. Hy vọng các em sẽ được học hành đến nơi đến chốn để khi trưởng thành các em sẽ thực hiện được những ước mơ, hoài bão của mình và sẽ trở thành những người có ích cho gia đình và cho xã hội.

Thanh Lâm