- Theo Sở Y tế tỉnh Tiền Giang, trong ngày 25-01, tỉnh ghi nhận 11 ca F0 mới (giảm 8 ca so với ngày 24-01), nâng tổng số người mắc COVID-19 trên toàn tỉnh là 35.245 ca. - Năm 2021, do ảnh hưởng của dịch Covid – 19, Tiền Giang có khoảng 2.700 doanh nghiệp, cơ sở phải tạm ngừng hoạt động, giảm quy mô sản xuất kinh doanh để phòng chống dịch; với trên 140.000 lao động bị ảnh hưởng. - Hội Chữ thập đỏ xã Vĩnh Hựu, huyện Gò Công Tây tặng 100 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng - Công an huyện Châu Thành vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam 04 đối tượng về hành vi trộm cắp tài sản với trị giá khoảng 65 triệu đồng. - Tiền lương thực trả bình quân người lao động của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tiền Giang thực hiện năm 2021 là khoảng 6,7 triệu đồng/người/tháng, bằng 93% so với năm 2020, giảm 7%. - Cục Cảnh sát giao thông sẽ kiểm soát chặt và xử lý nghiêm nếu cố tình vi phạm trên cao tốc Trung lương - Mỹ Thuận - Châu Thành vận đồng gần 3,3 tỷ đồng để tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn...

Nga: Hoành tráng lễ duyệt binh kỷ niệm 75 năm Ngày Chiến thắng

Nga hôm 24-6 tổ chức lễ duyệt binh kỷ niệm 75 năm Ngày Chiến thắng tại Quảng trường Đỏ ở thủ đô Moscow với sự tham gia của ít nhất 14.000 binh sĩ và hơn 200 phương tiện, gồm xe tăng và các hệ thống tên lửa tối tân.

 Trước đó, sự kiện này theo kế hoạch diễn ra vào ngày 9-5 nhưng Nga đã dời lại do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19. Sự kiện năm nay dự kiến có sự tham gia của hơn 14.000 binh sĩ đến từ 13 quốc gia, 234 xe bọc thép, 75 máy bay, cùng hệ thống khí tài hùng hậu và hoành tráng của Nga.
Nga: Hoành tráng lễ duyệt binh kỷ niệm 75 năm Ngày Chiến thắng - Ảnh 1.

Lễ duyệt binh tại Quảng trường Đỏ có sự tham gia của hơn 14.000 binh sĩ. Ảnh: Bộ Quốc phòng Nga

Ít nhất 10 tổng thống các nước và nhiều nhà ngoại giao, bộ trưởng và đại diện các tổ chức quốc tế đã đến Moscow để tham dự sự kiện này.

Nga: Hoành tráng lễ duyệt binh kỷ niệm 75 năm Ngày Chiến thắng - Ảnh 2.

Tổng thống Nga Vladimir Putin tại sự kiện. Ảnh: Sputnik

Ngoài ra, Nga cũng sẽ trình làng hàng loạt khí tài quân sự mới tại sự kiện này như xe tăng T-90M, T-80BVM, hệ thống pháo phản lực phóng loạt Tornado-S, lá chắn phòng không S-300V4.

Nga: Hoành tráng lễ duyệt binh kỷ niệm 75 năm Ngày Chiến thắng - Ảnh 3.

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu duyệt đội hình các lực lượng vũ trang Nga. Ảnh: Sputnik

Các máy bay và trực thăng sẽ có màn trình diễn trên không, với những chiếc Su-25 nhả khói có màu sắc quốc kỳ Nga trên bầu trời.

Nga: Hoành tráng lễ duyệt binh kỷ niệm 75 năm Ngày Chiến thắng - Ảnh 4.

Lễ duyệt binh trên Quảng trường Đỏ. Ảnh: Kremlin.us

Theo hãng thông tấn TASS, không chỉ diễn ra tại Moscow, sự kiện mừng Ngày Chiến thắng còn diễn ra tại nhiều khu vực khác trên toàn lãnh thổ Nga.

Nga: Hoành tráng lễ duyệt binh kỷ niệm 75 năm Ngày Chiến thắng - Ảnh 5.

Xe thiết giáp hiện đại của Nga. Ảnh: Kremlin.us

Thông qua sự kiện, Nga giới thiệu quy mô lực lượng và các thiết bị quân sự của mình với thế giới. Hơn thế nữa, lễ duyệt bình còn được xem là cách để Tổng thống Vladimir Putin củng cố tinh thần yêu nước và quyền lực của mình.

Nga: Hoành tráng lễ duyệt binh kỷ niệm 75 năm Ngày Chiến thắng - Ảnh 6.

Ảnh: Reuters

Nga: Hoành tráng lễ duyệt binh kỷ niệm 75 năm Ngày Chiến thắng - Ảnh 7.

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu tại buổi duyệt binh Ảnh: Sputnik

Nga: Hoành tráng lễ duyệt binh kỷ niệm 75 năm Ngày Chiến thắng - Ảnh 8.

Ảnh: Reuters

Nga: Hoành tráng lễ duyệt binh kỷ niệm 75 năm Ngày Chiến thắng - Ảnh 9.

Tổng thống Nga Putin theo dõi lễ duyệt binh. Ảnh: Sputnik

Nga: Hoành tráng lễ duyệt binh kỷ niệm 75 năm Ngày Chiến thắng - Ảnh 10.

Ảnh: Reuters

Nguồn NLĐ

0 Bình luận

Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.

Gửi bình luận

 


 
*