Nếu như chưa cưới

Phim Hàn Quốc

Nội dung:

Nếu như chưa cưới không chỉ hấp dẫn với kịch bản biến tấu từ đề tài xuyên không vốn được khán giả yêu thích mà còn gây sức hút với dàn sao tên tuổi. Nội dung phim hài hước, khai thác chuyện nghề nghiệp đầy thử thách của những người làm trong lĩnh vực truyền hình.

Nhân vật chính của phim là nữ nhân viên trực tổng đài sôi nổi, lạc quan Na Mi Rae. Cô thấy bằng lòng với cuộc sống bình thường, vô vị nhưng sau đó bất ngờ chạm mặt với một phụ nữ 57 tuổi kỳ quặc. Người này tự xưng là chính cô đến từ tương lai. Mi Rae của tương lai đã sử dụng cỗ máy thời gian để về lại quá khứ và cố gắng thay đổi những quyết định sai lầm trong đời, đặc biệt là cuộc hôn nhân với Kim Shin – phát thanh viên tiêu biểu của đài truyền hình YBS.

Cuộc gặp gỡ dở khóc dở cười này khiến cuộc đời của Mi Rae trong hiện tại rẽ sang hướng mới đầy thách thức. Cô nộp đơn thôi việc, đồng thời quyết định theo đuổi ước mơ trở thành biên kịch truyền hình dù đã bước sang tuổi 32, lứa tuổi quá muộn để bắt đầu nhưng cũng quá sớm để từ bỏ.

Trong nỗ lực cắt đứt mối nghiệt duyên, Mi Rae tương lai khiến câu chuyện tình yêu của Mi Rae hiện tại hoàn toàn bị đảo lộn. Không chỉ tránh được tai nạn xe hơi, Mi Rae của hiện tại còn khiến người thừa kế của Đài Truyền hình YBS Park Se Ju trúng tiếng sét ái tình. Trong khi đó, Kim Shin lại dành tình cảm đặc biệt cho nữ phóng viên quyến rũ Seo Yoo Kyung. Bất chấp mọi giá để đi ngược thời gian, liệu Na Mi Rae đến từ tương lai có thay đổi được số phận trớ trêu vốn đã an bài?

Bộ phim được phát vào lúc 11h30′ các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 28/11/2016 trên sóng truyền hình Tiền Giang. Kính mời quý khán giả đón xem!