Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Giao thông vận tải thống nhất với Bộ Tài chính và UBND TP Cần Thơ quyết định vị trí đặt trạm thu phí và phương án thu phí theo quy định hiện hành.
Được biết, tuyến quốc lộ Nam Sông Hậu đi qua 4 tỉnh, thành phố: Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng và Bạc Liêu. Hiện nay, tuyến quốc lộ này đã xuống cấp trầm trọng, xảy ra nhiều tai nạn giao thông, gây bức xúc trong nhân dân. Do vậy, đầu tư nâng cấp quốc lộ Nam sông Hậu là việc làm rất cần thiết.
Nguồn Chính phủ
Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.
Nhấp chuột vào đây để hủy trả lời.
Δ
THTG.VN luôn mong muốn nhận được phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:
Chú ý: Vì số lượng email gửi về nhiều, chúng tôi không thể trả lời lại từng trường hợp. Tuy nhiên tất cả email sẽ đều được đọc và ghi nhận.
Hoặc điện thoại:
Đóng
THTG.VN cung cấp nhiều hình thức cho phép doanh nghiệp tiếp cận đến bạn đọc một cách hiệu quả nhất vui lòng liên hệ:
Địa chỉ : 125 Lê Thị Hồng Gấm, phường 4, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.
Điện thoại: (0273) 3877225 – Fax: (0273) 3881018
Email: quangcao@thtg.vn
Website: http://www.thtg.vn/quangcao
Đóng Đóng & không hiển thị lại
0 Bình luận
Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.