Mỹ Nữ tái sinh

Phim Hàn Quốc

Mỹ nữ tái sinh bắt đầu với câu chuyện có thể khiến bất cứ phụ nữ nào khi xem cũng cảm thấy phẫn nộ. Phim theo chân cô gái vừa béo vừa xấu Sa Geum Ran và những bất công mà cô phải chịu đựng chỉ vì vẻ ngoài xấu xí của mình.
Từ chuyện bị mọi người nhìn với ánh mắt thương hại nhưng lại chẳng ai chịu dang tay giúp đỡ, cho đến việc bị các chị em nhà chồng cười nhạo, mẹ chồng mắng mỏ, chế giễu… Sa Geum Ran đều nhẫn nhịn chịu đựng tất cả như thể đó là một phần cuộc sống của cô. Điều an ủi duy nhất của cô trong cuộc đời này chính là người chồng giỏi giang thành đạt Lee Kang Joon đang theo đuổi công việc học hành ở nước ngoài.
"Mỹ nữ tái sinh": Phụ nữ xấu thì không có quyền? 2
Ha Jae Sook trong vai Sa Geum Ran
Sa Geum Ran một mình chăm sóc cả gia đình nhà chồng suốt 7 năm trong khi chờ đợi chồng học hành thành đạt. Nhưng đến một ngày, thứ duy nhất để Sa Geum Ran bấu víu cũng không còn khi cô phát hiện ra chồng mình đã về nước từ rất lâu, không những vậy còn ngang nhiên qua lại với Chae Yeon – một cô gái xinh đẹp nổi tiếng khác.
Bị phản bội, bị coi khinh, bị ném ra khỏi ngôi nhà chồng mà bao nhiêu năm mình phục vụ như kẻ ăn người ở, Sa Geum Ran cuối cùng phải chịu kết cục thương tâm là một vụ tai nạn thảm khốc.
Trong khi tất cả mọi người đều nghĩ rằng cuộc đời Sa Geum Ran béo ú và xấu xí đến đây là kết thúc thì người phụ nữ đáng thương này lại “tái sinh” như thể loài phượng hoàng bị thiêu trong lửa. Cô trở lại với một tên gọi khác – Sara, và một gương mặt khác, thân hình khác. Nếu như Sa Geum Ran ngày xưa đi đâu cũng bị ném cho những ánh nhìn thương hại lẫn mỉa mai thì Sara của ngày hôm nay đi đâu cũng thu về những ánh nhìn ngưỡng mộ vì nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” của mình.
"Mỹ nữ tái sinh": Phụ nữ xấu thì không có quyền? 3
Sa Geum Ran béo ú bỗng biến thành nàng Sara xinh đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ
Sa Geum Ran biến thành Sara xinh đẹp một phần nhờ công của Han Tae Hee – một anh chàng đẹp trai bí ẩn ban đầu tự xưng là bác sĩ phẫu thuật của cô. Han Tae Hee thực ra là người yêu đơn phương cô gái xinh đẹp Kyo Chae Yeon. Anh muốn Sara, bằng diện mạo mới của mình, chia rẽ cặp đôi Lee Kang Joon – Kyo Chae Yeon – cũng chính là cặp đôi ngoại tình đã khiến cho cuộc đời của Sa Geum Ran tan nát.
"Mỹ nữ tái sinh": Phụ nữ xấu thì không có quyền? 4
Bắt đầu từ đây, bộ phim theo chân “cặp đôi hoàn cảnh” Tae Hee – Sara và hành trình “dở khóc dở cười” của họ nhằm chia rẽ cặp đôi Kang Joon – Chae Yeon. Cùng với đó, họ còn phát hiện ra nhiều âm mưu đen tối và những điều mà họ không ngờ tới…
Giống như nhiều bộ phim Hàn Quốc khác, Mỹ nữ tái sinh rất biết cách đánh vào cảm xúc của người xem, mà ở đây chính là cảm giác phẫn nộ, bất bình cho số phận của người phụ nữ xấu xí Sa Geum Ran; cảm giác tức giận khi Geum Ran, dù đã trở nên xinh đẹp bội phần vẫn yêu một cách mù quáng người đàn ông đã phản bội cô; cảm giác tò mò khi theo dõi hành trình “báo thù″ của Geum Ran và cảm giác thú vị khi chứng kiến những cảm xúc nảy sinh giữa “cặp đôi hoàn cảnh” Tae Hee – Sara.
"Mỹ nữ tái sinh": Phụ nữ xấu thì không có quyền? 6
"Mỹ nữ tái sinh": Phụ nữ xấu thì không có quyền? 7
Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim vào lúc 21h10′ trên sóng truyền hình Tiền Giang!