Mưa thủy tinh

 Phim Việt Nam

Diễn viên: Lý Hùng, Đinh Ngọc Diệp, Thanh Trúc, Khương Thịnh, Minh Thắng, Hữu Tiến, Mai Mai…

Nội dung: 

Mồ côi cha mẹ từ nhỏ, hai chị em Như và An nương tựa vào nhau mà sống. Như là chị, xinh đẹp, dịu dàng, thông mình, Như muốn khẳng định mình chỉ bằng hai bàn tay trắng. Cô trở thành Giám đốc công ty tổ chức sự kiện Apple bằng chính thực lực của mình. Khác với Như, An “bốc lửa”, trẻ trung, năng động và luôn nuôi quyết tâm trở thành ca sĩ. Công việc của An là nhân viên tiếp thị trong siêu thị. Số phận đẩy đưa, An gặp Dũng – chàng giám đốc trẻ của một công ty sản xuất rượu có trụ sở tại Mỹ – trong lần Dũng đi khảo sát thị trường tại siêu thị cô làm việc. Vẻ điển trai, hào hoa của chàng Việt kiều nhanh chóng chiếm được cảm tình của An. Không bao lâu sau, cô ngã vào vòng tay anh.

1

 

Được sinh sống và học tập tại Mỹ, Dũng tài giỏi, quyết đoán nhưng lại sòng phẳng đến lạnh lùng, nhất là trong chuyện tình cảm. Mãnh liệt khi yêu nhưng anh cũng chẳng mảy may xúc động khi chấm dứt một mối quan hệ .

Kết quả hình ảnh cho phim mưa thủy tinh

Trong một lần hợp tác với công ty của Như, trái tim đa tình của Dũng đã rung động trước vị nữ giám đốc trẻ này. Như cũng chân thành đáp lại tình yêu ấy. Tất cả mọi chuyện chỉ trở nên phức tạp khi An luôn tìm cách chia rẽ hai người. Như nhận ra ánh nhìn ghen hờn, buồn tủi của em gái nhưng cô không bao giờ ngờ được em gái mình từng là tình nhân của Dũng. Khi mọi chuyện vỡ lỡ, Như hụt hẫng, bàng hoàng cộng thêm áp lực từ công việc khiến cô gục ngã trên giường bệnh. Chính khi Như đang trong tình trạng “thập tử nhất sinh” cũng là lúc An biết điều quý giá nhất trong đời cô không phải giấc mộng ca sĩ mà chính là tình yêu thương ấm áp của người chị thân yêu ấy! An chấp nhận từ bỏ giấc mơ ca sĩ khi hiến một quả thận cho Như để dành lại mạng sống của chị từ bàn tay tử thần. Và Dũng cuối cùng cũng nhận ra được trong hai chị em Như ai mới là người nắm giữ trái tim của mình.

Kết quả hình ảnh cho phim mưa thủy tinh

Mô típ tình yêu tay ba tuy không phải là mới mẻ nhưng điều đáng xem ở đây là sự kết hợp khá lạ giữa Lý Hùng – Thanh Trúc – Ngọc Diệp. Tuy xa rời màn ảnh khá lâu, nhưng sự trở lại của Lý Hùng qua vai Giám đốc Dũng vẫn đủ sức thuyết phục người xem.

Bộ phim “Mưa thuỷ tinh” dài 35 tập đang được phát trên sóng truyền hình Tiền Giang vào lúc 22h30’h. Kính mời quý khán giả đón xem!