Mùa đông châu Âu trên đỉnh Bà Nà

Du lịch “lá phổi xanh” của miền Trung mùa này, du khách sẽ được cảm nhận cảnh đẹp và không khí trong lành như châu Âu.
polyad

Là vùng rừng nguyên sinh cận biển, có độ cao gần 1.500m, Bà Nà Hills được trời phú cho cảnh quan thiên nhiên, khí hậu ôn hòa nên thơ, là điểm đến thú vị cho kỳ nghỉ đông. Ngoài hệ thống cáp treo từng đạt nhiều kỷ lục Guinness thế giới, Bà Nà Hills còn bao gồm nhiều hạng mục vui chơi, nghỉ dưỡng khác như công viên Fantasy Park, một trong 5 khu vui chơi trong nhà lớn nhất châu Á, vườn hoa tình yêu Le Jardin d’Amour và khu làng Pháp đậm hơi thở châu Âu cổ kính và nhiều hạng mục đặc biệt khác.

polyad

Du lịch Bà Nà để “Tận hưởng không khí mùa đông châu Âu trên đỉnh Bà Nà”. Du khách sẽ được nghỉ đêm tại khách sạn Morin 3 sao với phòng Deluxe sang trọng, áp dụng tối thiểu 2 khách một phòng, đồng thời được dùng bữa tối ngay tại nhà hàng Morin. Gói ưu đãi gồm vé tham quan tất cả các điểm tại khu du lịch Bà Nà Hills. Du khách sẽ có được trải nghiệm cáp treo đạt kỷ lục Guinness thế giới, vui chơi với hơn 100 trò thuộc Fantasy Park và ghé thăm Coffee Postal để thưởng thức chocolate Mùa Đông.

polyad

Trong hành trình tham quan tại đây, du khách còn được thưởng thức âm nhạc đường phố du dương hoặc thả mình thư giãn trong hệ thống nhà hàng, cafe ngoài trời.

polyad

Du khách cũng có thể thư giãn tại bể bơi nước nóng La Grotte nằm trong lòng làng Pháp, có tầm nhìn hướng ra rừng nguyên sinh.

polyad

Hệ thống phòng nghỉ thiết kế theo hướng mở, hòa đồng với thiên nhiên.

polyad

VN Express