MTTQ trao nhà đại đoàn kết tại Tx. Cai Lậy, huyện Cai Lậy và Tân Phước

(THTG) Nhân kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và 50 năm chiến thắng Ba Rài, ngày 29/08, Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tiền Giang tổ chức Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho 06 hộ gia đình đang gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn Thị xã Cai Lậy, huyện Cai Lậy và huyện Tân Phước.

vlcsnap-2017-08-30-14h36m22s532

vlcsnap-2017-08-30-14h37m32s827

Các hộ gia đình được bàn giao nhà trong dịp  kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám. Ảnh: Trọng Hiếu

Các căn nhà được bàn giao cho các hộ gia đình gồm: ông Nguyễn Văn Thế ngụ xã Thanh Hòa, Thị xã Cai Lậy, ông Đặng Văn Dũng Em, ông Nguyễn Văn Xu và ông Tô Văn Sang cùng ngụ xã Cẩm Sơn, huyện Cai Lậy; ông Trần Văn Bôn và ông Phạm Văn Chờ, huyện Tân Phước. Mỗi căn nhà được hỗ trợ 40 triệu đồng từ “Qũy vì người nghèo” của tỉnh Tiền Giang, do Công ty cổ phần Đầu tư Tây Bắc tài trợ.

Tại các nơi bàn giao nhà, đại diện các gia đình đã phát biểu cám ơn Đảng, Nhà nước, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tiền Giang và chính quyền địa phương đã quan tâm, giúp đỡ các gia đình có được ngôi vững chắc, che mưa, che nắng, tạo điều kiện để các gia đình vươn lên thoát nghèo bền vững trong thời gian tới.

Mạnh Cường