Mourinho tự tin trước cuộc đối đầu với Real Madrid

       Mourinho sẽ có cuộc đối đầu thú vị với đội bóng cũ Real Madrid trong trận chung kết Cúp vô địch quốc tế diễn ra tại Mỹ. Mourinho đã có những phát biểu rất tự tin trước trận đấu này.
 
Không lâu sau khi rời bỏ Real Madrid để trở lại nước Anh dẫn dắt đội bóng cũ Chelsea, Mourinho đã có cuộc đối đầu thú vị với đội bóng thành Madrid trong trận chung kết Cúp vô địch quốc tế đang diễn ra tại Mỹ. Trận đấu sẽ được diễn ra vào thứ Tư tại Miami. Sau chiến thắng dễ dàng trước AC Milan tại Met Life, Mourinho đã có những lời phát biểu rất tự tin khi Chelsea của ông đối đầu với Real Madrid trong trận chung kết.
 

Ảnh minh họa

Mourinho sẽ tung đội hình trẻ của Chelsea để đối đầu với Real Madrid

“Real Madrid tham gia giải đấu này bởi vì tôi đã lên kế hoạch trước đó. Điều đó cho thấy tôi là một huấn luyện viên chuyên nghiệp. Tôi đã làm điều này trước mùa giải và cũng dự đoán trước rằng chúng tôi có thể gặp Real ở trận chung kết. Điều đó tốt cho Chelsea nhưng còn với Real thì tôi chưa biết”, Mourinho phát biểu.
 
‘’Chúng tôi sẽ thi đấu với một đội bóng với những cầu thủ rất đặc biệt trong một giải đấu mà chiến thắng không phải là bắt buộc. Không có áp lực cũng như những ám ảnh về kết quả của giải đấu này”, Mourinho chia sẻ. Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha cũng bật mí ông sẽ ưu tiên cho những cầu thủ trẻ được thể hiện trong trận đấu này.
 
“Bạn luôn muốn đối đầu với những đội bóng xuất sắc. Mục đích đó là có những điều kiện tốt nhất cho giải đấu chính thức. Chúng tôi đã đánh bại 2 đội bóng Italia đó là Inter Milan và AC Milan. Giờ đây chúng tôi đối đầu với Real Madrid. Sẽ rất đặc biệt nếu như Chelsea thi đấu với đội hình trẻ”, Mouirnho kết thúc.