Một học sinh Trường THPT Phạm Thành Trung, Cái Bè được kết nạp vào Đảng

(THTG) Ngày 18- 6, Trường THPT Phạm Thành Trung huyện Cái Bè tổ chức Lễ  kết nạp Đảng cho học sinh ưu tú Phạm Phan Nguyên Phúc, sinh ngày 30/03/2006, quê quán xã Long Đức, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng, là học sinh lớp 12A2. Đây cũng là học sinh đầu tiên của Trường được kết nạp vào Đảng.

Tại buổi lễ, ông Lại Thành Nhân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Phạm Thành Trung đã công bố và trao quyết định kết nạp Đảng viên của Ban Thường vụ Huyện ủy Cái Bè  đối với đoàn viên ưu tú Phạm Phan Nguyên Phúc.

Đảng viên trẻ Phạm Phan Nguyên Phúc.

Trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên trẻ Phạm Phan Nguyên Phúc đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hiệu trưởng Trường THPT Phạm Thành Trung đã chúc mừng em Phạm Phan Nguyên Phúc vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời đề nghị, em tiếp tục cố gắng, trau dồi trong học tập, rèn luyện, để đạt được nguyện vọng của bản thân mà trước hết là đạt được kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới để tiến tới môi trường Đại học, Cao đẳng.

Việc kết nạp đảng viên đối với học sinh tại Trường THPT tạo môi trường thi đua, động lực cho học sinh phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành./.

Tin và ảnh: Giang Sơn