Mở cửa trụ sở đón khách dịp Tết, chính quyền được dân khen thân thiện

Trong những ngày Tết, lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Tháp có mặt tại khuôn viên trụ sở để giao lưu và chụp ảnh cùng nhân dân đến thăm.

Hơn 1.600 lượt khách đến tham quan, chụp ảnh lưu niệm tại trụ sở UBND tỉnh Đồng Tháp trong 3 ngày từ mồng 1 đến mồng 3 Tết. Đây là năm thứ 2, UBND tỉnh mở cửa để người dân và du khách đến tham quan, chụp ảnh lưu niệm nhằm tiếp tục thực hiện chủ trương xây dựng chính quyền thân thiện, gần dân.

mo cua tru so don khach dip tet chinh quyen duoc dan khen than thien hinh 1
Nhiều người dân thoải mái tìm góc ảnh đẹp tại trụ sở UBND tỉnh.

Khuôn viên trụ sở UBND tỉnh Đồng Tháp được bày trí đẹp mắt với những cụm tiểu cảnh miền sông nước và trưng bày các sản vật, cây cảnh thế mạnh của địa phương.

Khi đến thăm, người dân được lực lượng đoàn viên, thanh niên phục vụ công tác tiếp đón và hướng dẫn một cách chu đáo, thân thiện; người dân tham quan, chụp ảnh tại không gian Cà phê Doanh nhân – doanh nghiệp – nơi lãnh đạo tỉnh gặp gỡ, chia sẻ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.

Trong những ngày Tết, lãnh đạo Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp có mặt tại khuôn viên trụ sở để giao lưu và chụp ảnh cùng nhân dân đến thăm.

mo cua tru so don khach dip tet chinh quyen duoc dan khen than thien hinh 2
Ông Đoàn Tấn Bửu (Áo trắng, đứng giữa), Phó chủ tịch UBND tỉnh chụp ảnh lưu niệm với người dân dịp Tết.

Theo ông Lê Văn Ngữ, người dân địa phương, chính sự gần gũi, thân thiện của lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp đã tạo cho người dân niềm tin, sự phấn khởi và tâm lý thoải mái khi đến tham quan trụ sở công quyền, dần xóa đi khoảng cách giữa chính quyền với nhân dân.

“Cách làm này xóa đi khoảng cách giữa chính quyền với người dân. Việc này cần nhân rộng để những năm sau tổ chức tốt hơn, có ý nghĩa hơn”- ông Ngữ cho biết.

Nguồn VOV