Minh Lan truyện

(THTG) Minh Lan truyện thu hút ở chỗ, khán giả luôn hồi hộp, tức tối qua từng tập bởi những âm mưu thâm độc, sự trơ trẽn không có điểm dừng của loạt ác phụ thường xuyên gieo rắc tai họa cho Minh Lan và Cố Đình Diệp. Đó là Lâm tiểu nương để đạt được mục đích mà không màng đến người nhà; là tiểu Tần thị mưu mô xảo quyệt, không chừa đường sống nào cho Cố Đình Diệp; là Khang di mẫu điêu ngoa, giết người không chớp mắt; là Chu Mạn Nương vì đồng tiền sẵn sàng bóp cổ con ruột; là lão thái thái Vương gia, biết sai nhưng cố chấp, độc đoán; là Mặc Lan biết bao lần hãm hại Minh Lan…

minh-lan-truyen-thtg

minh lan truyen 2

Bộ phim một lần nữa là tác phẩm thuộc dòng “nữ chủ” thành công của Triệu Lệ Dĩnh. Trong phim, nhân vật Minh Lan của cô có rất nhiều đất diễn để thể hiện sự thông minh, tinh tế, vừa tình cảm vừa lý trí, vừa thanh thuần vừa sắc sảo, mạnh mẽ nhưng vẫn rất ngọt ngào. Từ việc đối phó với các âm mưu hãm hại của người ngoài đến việc làm hậu phương vững chắc cho Cố Đình Diệp, Minh Lan đều khiến người xem thỏa mãn.

minh lan truyen 3

Những tưởng Cố Đình Diệp là người hành sự không kiêng dè bất cứ ai, không sợ trời không sợ đất, đôi khi có chút lỗ mãng, hóa ra không phải! Anh không chỉ tinh thông võ nghệ, ra chiến trường đánh đâu thắng đó mà trong cuộc sống còn là người túc trí đa mưu, tính toán vẹn toàn nhất. Có lẽ, không ít khán giả tuy thích cách yêu thương mà Đình Diệp dành cho Minh Lan nhưng đôi lúc vẫn không hài lòng về những biểu hiện của anh nơi triều đường. Bởi sự manh động của Cố Đình Diệp đã khiến nhà vua nghi kỵ và kéo về không ít rắc rối cho Minh Lan.

minh lan truyen  4

Thực tế, tất cả chỉ là một màn kịch do Cố Đình Diệp và nhà vua bày ra, nhằm giăng một tấm lưới thật lớn, bắt trọn một mẻ. Để vở kịch này thật đến không thể thật hơn, ngay cả Minh Lan, Cố Đình Diệp cũng giấu nhẹm. Thái hậu hoàn toàn tin cánh tay đắc lực của nhà vua đã chết còn nhà vua thì bị chuốc thuốc độc đến mụ mị đầu óc. Bà ta tự tin khởi binh phản loạn.

minh lan truyen 5

Lâm tiểu nương, Khang di mẫu chết đi thì vẫn còn những ác phụ cao tay khác luôn trong tâm thế trả thù. Nhờ kế hoạch không ai có thể ngờ này của Cố Đình Diệp, Chu Mạn Nương đã nhân cơ hội binh biến, cùng đám thích khách trà trộn vào Trừng Viên để giết con trai của Cố Đình Diệp và Minh Lan – Đoàn Nhi. Khi Mạn Nương chuẩn bị ra tay, Thường ma ma đã kịp đâm ả một nhát. Cố Đình Diệp cũng kịp thời trở về để bảo vệ gia đình và cứu giá vua.

minh lan truyen 6

Tiểu Tần thị ngỡ đại cục đã thành công nên sung sướng ra mặt. Chưa kịp hả hê thì tiểu Tần thị bàng hoàng nghe tin Cố Đình Diệp còn sống từ con trai ruột. Tiểu Tần thị phát điên, kêu người ném đứa con trai do chính mình rứt ruột đẻ ra xuống giếng. Riêng bà ta đến từ đường nhà họ Cố phóng hỏa, tự thiêu. Gia đình Vương gia thì lầm than. Còn Mặc Lan tuy không phải trả giá bằng tính mạng nhưng phải chịu đựng sự ghẻ lạnh của chồng, tương lai mù mịt.
Sau nhiều sóng gió, tình cảm giữa Cố Đình Diệp và Minh Lan ngày càng mặn nồng hơn. Họ bắt đầu sống những tháng ngày bình yên bên nhau và gia đình, hạnh phúc viên mãn.

minh lan truyen 7

Bộ phim “Minh Lan Truyện” dài 74 tập sẽ được phát sóng trên sóng Truyền hình Tiền Giang vào lúc 12 giờ hàng ngày. Kính mời quý khán giả đón xem.