Mất dấu

Phim Hồng Kông

Đạo diễn: Văn Vỹ Hồng

Diễn viên: Miêu Kiều Vỹ, Lâm Phong, Xa Thi Mạn, Lương Liệt Duy, Thẩm Chấn Hiên, Trần Mẫn Chi, Hứa Thiệu Hùng, Giang Mỹ Nghi…

Nội dung:

Cái chết của người đồng nghiệp thân thiết không chỉ khiến tổng thanh tra CIB Trác Khải vô cùng đau xót, mà còn mang đến một trách nhiệm nặng nề cho anh. Hồ sơ tuyệt mật bị xóa hết, Trác Khải phải nhanh chóng tìm ra tung tích và đảm bảo sự an toàn cho 5 nội gián vốn được bí mật cài vào các tổ chức tội phạm, đồng thời nhận luôn nhiệm vụ đưa “hắc cảnh” trong sở cảnh sát ra ánh sáng pháp luật. Bằng sự thông minh, nhạy bén, Trác Khải đã tìm được Tiết Gia Cường, Đinh Tiểu Gia và Liên Hạo Cần – 3 cảnh sát chìm ẩn mình dưới lớp vỏ xã hội đen và đang làm việc cho ông trùm Đàm Hoan Hỉ.

Kết quả hình ảnh cho phim mất dấu

Kết quả hình ảnh cho phim mất dấu

 

Không biết ai là “hắc cảnh”, không thể nhờ sự hỗ trợ của cấp trên, Trác Khải đành một mình bí mật liên lạc cùng các nội gián để chỉ đạo họ hoàn thành nhiệm vụ. Chính vì hành vi bí ẩn này, anh vấp phải nghi ngờ của đồng nghiệp, nằm trong danh sách đen bị điều tra của sở liêm chính ICAC. Hơn thế nữa những lần dày công bày trận của anh và bộ ba cảnh sát chìm Gia Cường – Tiểu Gia – Hạo Cần đều thất bại, dẫn đến việc không còn được các cộng sự tin tưởng hoàn toàn. Dấn sâu vào đường dây tội phạm, Trác Khải mới nhận ra ông trùm Đàm Hoan Hỉ chỉ là phần nổi của tảng băng chìm, và dường như những dấu vết của kẻ đứng sau đang dần dần biến mất. Thân cô thế cô, Trác Khải sẽ tiếp tục chiến đấu hay đầu hàng và trở thành kẻ tiếp tay đắc lực cho cái ác? Số phận các nội gián sẽ ra sao khi đứng giữa đôi bờ thiện ác và cánh cửa trở về, phục hồi thân phận đang ngày một khép lại?

Kết quả hình ảnh cho phim mất dấu

Kết quả hình ảnh cho phim mất dấu

 

Thừa hưởng thế mạnh đặc biệt về các dòng phim cảnh sát – hành động, Mất dấu cuốn hút người xem ngay từ những tập đầu tiên với đề tài nội gián hấp dẫn và cách đặt vấn đề mới mẻ, thú vị. Mở ra thế giới nội gián phức tạp, đầy cạm bẫy, phim khiến khán giả như bị cuốn vào câu chuyện của những người làm nhiệm vụ bảo vệ trị an một cách thầm lặng. Không giống những cảnh sát khác, nội gián phải chấp nhận đánh đổi nhiều thứ, làm nhiệm vụ khó khăn, cực kỳ nguy hiểm nhưng lại không được xã hội vinh danh, thậm chí còn đối mặt với sự xa lánh, dè bỉu của chính những người thân thiết. Với họ, sự đe dọa mạng sống không đáng sợ bằng việc mất niềm tin của gia đình, người thân, và bị “hòa tan” giữa vòng xoáy thiện – ác, thật – giả khó phân.

Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim vào lúc 0h các ngày trong tuần trên sóng truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ ngày 4/9/2017!