Man City tuyên bố lật đổ Bayern Munich!

BLĐ Man City tin tưởng họ sẽ vượt mặt Bayern Munich, trở thành 1 trong 5 đội bóng có doanh thu cao nhất thế giới vào năm tới!

Man City chưa bao giờ được coi là đối thủ xứng tầm trên sân cỏ với nhà ĐKVĐ Champions League – Bayern Munich. Ví dụ điển hình chính là việc họ mới bị “hùm xám” thành Munich đánh bại 3-1 ngay trên sân nhà Etihad.

 Ảnh minh họa

 Man City (áo xanh) quyết vượt mặt Bayern về doanh thu!


Khó có thể phục thù được đội bóng xứ Bavaria, BLĐ Man City chuyển hướng tấn công đối thủ bằng việc đặt mục tiêu vượt mặt Bayern Munich bằng doanh thu!

Phát biểu trước báo chí, giám đốc điều hành của Man City – Tom Glick tự tin sẽ làm được điều đó chỉ trong vòng 12 tháng tới. “Năm tới thành Manchester chắc chắn sẽ có 2 đội bóng nằm trong top 5 những CLB kiếm tiền giỏi nhất thế giới. Chúng tôi sẽ bắt kịp và vượt qua chính Bayern Munich”, ông Tom Glick nói.

Theo hãng kiểm toán độc lập Deloitte, doanh thu của Bayern Munich mùa giải qua đạt 313 triệu bảng, đứng vị trí thứ tư trong danh sách những đội bóng có doanh thu cao nhất thế giới. Trong khi đó, Man City kém 3 bậc với doanh thu 242 triệu bảng.

Để có thể chiếm vị trí của Bayern Munich, BLĐ Man City đã vạch ra một số kế hoạch. Cụ thể họ sẽ mở rộng sân Etihad từ 48.000 chỗ ngồi thành 61.000 chỗ ngồi. Ngoài tiền vé được tăng thêm đáng kể, “The Citizens” còn thu về những khoản tiền lớn từ quảng cáo và tài trợ.

Ngoài ra, Man City sẽ tích cực tham gia những chuyến du đấu trước và sau mùa giải tới các khu vực như Mỹ, Nam Phi, Châu Á vốn có lực lượng đông đảo CĐV của Ngoại hạng Anh.

Thêm vào đó, năm nay Man City đã ký kết bản hợp đồng mới, béo bở với đài truyền hình của Anh. Nếu lọt tới vòng knock out Champions League, doanh thu của Man City sẽ còn tăng gấp bội. Đó là lý do BLĐ Man City tự tin vào việc sẽ vượt qua Bayern Munich.

Hiện tại Real Madrid đang là đội bóng có doanh thu cao nhất thế giới với 435 triệu bảng, đứng tiếp theo là Barcelona và Man Utd.

Nguồn Vnmedia