Lý Nhã Kỳ làm Đại sứ Nữ hoàng trang sức VN

      Sáng 23/8, Lý Nhã Kỳ đã chính thức nhận quyết định làm Đại sứ Nữ hoàng trang sức Việt Nam nhiệm kỳ đầu tiên.

Trong khuôn khổ vòng Bán kết toàn quốc Nữ hoàng trang sức Việt Nam lần thứ VI, Chủ tịch Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam – Lê Ngọc Dũng đã trao quyết định cử Lý Nhã Kỳ (tên thật là Trần Thị Thanh Nhàn, sinh năm 1982, Hội viên Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam), làm Đại sứ Nữ hoàng trang sức Việt Nam (Vietnam Jewelry Ambassador) đầu tiên của Hội.

Lý Nhã Kỳ sẽ đóng vai trò là cầu nối giữa sản xuất kim hoàn đá quý trong nước và bạn bè quốc tế, đại diện cho hình ảnh của ngành. Đó sẽ không chỉ là một danh hiệu mà là một sứ giả đặc biệt quan trọng thực hiện nhiệm vụ đưa trang sức nói riêng và nền công nghiệp kim hoàn đá quý của Việt Nam nói chung đến với bạn bè thế giới.

Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam trao vương miện và quyết định làm Đại sứ Nữ hoàng trang sức Việt Nam cho Lý Nhã Kỳ

Đồng thời, Lý Nhã Kỳ cũng có nhiệm vụ quảng bá hình ảnh, hoạt động của Hội vì sự nghiệp phát triển ngành mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam thông qua các hoạt động công chúng, hội thảo về kim hoàn đá quý trong nước, tham dự hội nghị thượng đỉnh các nước ASEAN về kim hoàn đá quý, truyền thông, nghệ thuật nhiếp ảnh…

Bên cạnh đó, với tư cách là đại sứ của ngành kim hoàn đá quý Việt Nam, Lý Nhã Kỳ sẽ tham gia trực tiếp vào việc chia sẻ hiểu biết, kinh nghiệm, bồi dưỡng, hướng dẫn các thí sinh đạt danh hiệu Nữ hoàng, Á hoàng sau khi đăng quang cuộc thi “Nữ hoàng trang sức Việt Nam” – một cuộc thi sắc đẹp kết hợp với việc tôn vinh các nghệ nhân kim hoàn do Hội mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam tổ chức.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô cảm thấy rất vui và vinh dự khi được chọn làm Đại sứ Nữ hoàng trang sức Việt Nam…

Qua nhiều năm lựa chọn cá nhân trong và ngoài nước, Hội mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam nhận thấy Lý Nhã Kỳ có đầy đủ phẩm chất và trình độ theo yêu cầu. Qua nhiều năm tham dự các hoạt động xã hội trong nước và quốc tế, Lý Nhã Kỳ hoàn toàn có đầy đủ các kỹ năng giao tiếp và ứng xử cần thiết cho vị trí đại sứ này.

Đại sứ Nữ hoàng trang sức có nhiệm kỳ hoạt động trong vòng 2 năm, được đeo vương miện thiết kế riêng để dễ nhận diện./.

Hình ảnh Lý Nhã Kỳ ngày đầu làm Đại sứ Nữ hoàng trang sức Việt Nam:


Sau khi nhận nhiệm vụ mới, Lý Nhã Kỳ đã cùng các thí sinh tham gia cuộc thi Nữ hoàng trang sức Việt Nam lần thứ VI chụp ảnh kỷ niệm