Lượng khách du lịch đến Tiền Giang tăng mạnh trong 6 ngày nghỉ lễ

(THTG) Theo Ban quản lý Bến tàu thủy du lịch Mỹ Tho, trong kỳ nghỉ lễ 30/4 năm 2015 lượng khách du lịch nội địa và khách quốc tế đến Tiền Giang tăng mạnh.

Theo đó, từ ngày 28/4 đến ngày 3/5, trong 6 ngày tổng lượng du khách đến tham quan là 22.520 lượt người, tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm 2014. Trong đó, lượng khách quốc tế là 12.228 khách, tăng  khoảng 5.000 so với cùng kỳ, riêng lượng khách nội địa tăng gấp đôi.

03

Cũng theo Ban quản  lý, lượng du khách năm nay tăng đột biến là do kỳ nghỉ lễ kéo dài, đồng thời trong thời gian qua nhằm thúc đẩy ngành du lịch của tỉnh nhà phát triển, tỉnh đã quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, đào tạo nguồn nhân lực. Đồng thời các công ty du lịch trực thuộc vẫn quyết định giữ nguyên giá vé tham quan, và tiếp tục mở một số tuyến du lịch mới cùng với các tuyến du lịch cố định như: Cù lao Thới Sơn, Cù lao Phụng và cù lao Quy, tham quan thành phố Mỹ Tho.

Mặc khác các loại hình du lịch sinh thái đặc trưng của vùng sông nước như: chèo đò, tham quan vườn trái cây, thăm các nghề sản xuất bánh kẹo…đặc biệt là nghe đờn ca tài tử..được các công ty khai thác tốt, tạo điểm nhấn và thu hút đối với du khách.

Hữu Nghị