+ Công an Tp. Mỹ Tho bắt nhóm đối tượng sử dụng và tàng trữ ma tuý nhà trọ cho thuê tháng tại ấp 1, xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho. + Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Châu Thành tổ chức kiểm định cân thông dụng định kỳ năm 2020. + Hội Chữ thập đỏ huyện Chợ Gạo tổ chức chợ Nhân đạo với thông điệp “Phiên chợ tình người, nụ cười hạnh phúc” với kinh phí 17,5 triệu đồng với sự đóng góp từ tấm lòng của nhiều nhà hảo tâm. + Tân Phú Đông tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền huyện với nhân dân + Đoàn kiểm tra tỉnh Tiền Giang kiểm tra hoạt động của Trung tâm y tế TP Mỹ Tho và các chuyên đề thi đua năm 2020. + Xã Phú Qúy, thị xã Cai Lậy tiếp tục phát triển ổn định diện tích vườn cây ăn trái với gần 700 ha, sản lượng đạt 9,700 tấn

Lốc xoáy kinh hoàng làm sập nhà xưởng Khu Công nghiệp Tân Hương

Lốc xoáy đi qua Khu Công nghiệp Tân Hương (tỉnh Tiền Giang) làm tốc mái tôn và sập một phần nhà kho gần 200m2 của Công ty TNHH Sansae.

  Chiều 14-10, Các cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang cùng Ban Chỉ đạo Phòng chống lụt bão đã đến Khu Công nghiệp Tân Hương (huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) để chỉ đạo ứng phó, cứu hộ, thống kê thiệt hại sau khi một cơn lốc xoáy đi qua làm tốc mái tôn và sập một phần nhà kho gần 200 m2 của Công ty TNHH Sansae.
Lốc xoáy kinh hoàng làm sập nhà xưởng Khu Công nghiệp Tân Hương - Ảnh 1.

Hiện trường sau khi côn lốc đi qua, tôn bay tứ tung

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ cùng ngày, một cơn lốc xoáy đi ngang qua Khu Công nghiệp Tân Hương làm thiệt hại khá nhiều. Theo đó, những hình ảnh được bạn đọc ghi lại cho thấy một số nhà kho đã bị sập, nhiều mảnh tôn bay tứ tung. Một số phương tiện vận chuyển công nhân cũng bị thiệt hại. Chưa có ghi nhận thiệt hại về người. Toàn bộ các con đường ra vào khu công nghiệp này tạm thời đã được đóng lại để khắc phục hậu quả. Dưới đây là những hình ảnh của bạn đọc cung cấp.

Lốc xoáy kinh hoàng làm sập nhà xưởng Khu Công nghiệp Tân Hương - Ảnh 2.
Lốc xoáy kinh hoàng làm sập nhà xưởng Khu Công nghiệp Tân Hương - Ảnh 3.
Lốc xoáy kinh hoàng làm sập nhà xưởng Khu Công nghiệp Tân Hương - Ảnh 4.
Lốc xoáy kinh hoàng làm sập nhà xưởng Khu Công nghiệp Tân Hương - Ảnh 5.
Lốc xoáy kinh hoàng làm sập nhà xưởng Khu Công nghiệp Tân Hương - Ảnh 6.
Một số hình ảnh sau khi cơn lốc xoáy đi qua
Nguồn NLĐ

0 Bình luận

Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.

Gửi bình luận

 


 
*