Liên hoan phim Đức 2015 diễn ra từ ngày 6 – 20/9

Từ ngày 6 – 20/9, Liên hoan phim Đức tại Việt Nam lần thứ 6 do viện Goethe tổ chức sẽ được diễn ra tại 4 tỉnh, thành phố lớn: Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Những bộ phim Đức được lựa chọn để công chiếu trong Liên hoan phim năm nay sẽ đem đến cho khán giả sự đa dạng và phong phú cũng như cơ hội thâm nhập vào nền công nghiệp phim nước Đức như: “Thung lũng bí ẩn”, “Bí mật đằng sau webcam”, “Jack”, “Chạy đi, cậu bé, chạy đi!”, “Ngày định mệnh”, “Chị em nhà ma cà rồng”, “Hacker siêu đẳng” và “Giữa hai làn đạn”.

 

Phim  “Chạy đi, cậu bé, chạy đi!”. Ảnh: BTC cung cấp

Đây là những bộ phim được đạo diễn bởi các nhà làm phim có tên tuổi và diễn viên nổi tiếng đề cập đến những vấn đề lịch sử và hiện tại, đối phó với những sức mạnh truyền thông, lễ nghi truyền thống, sự khác biệt văn hóa, mối quan hệ con người với nhau và vấn đề bản sắc.

Với tư cách khách mời đặc biệt, đạo diễn, biên kịch và diễn viên trẻ Tali Barde sẽ tới Việt Nam để giới thiệu bộ phim của mình “Bí mật đằng sau Webcam” tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như trả lời những câu hỏi từ khán giả.

Trong khuôn khổ Liên hoan phim sẽ có phần đố vui trực tuyến giành cho khán giả quan tâm. Ban tổ chức cũng đã chuẩn bị những phần quà thú vị cho khán giả trả lời chính xác những câu hỏi này.

Tại Hà Nội, Liên hoan phim sẽ diễn ra vào ngày 6/9, tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia 87 Láng Hạ. Tại Huế, Liên hoan phim sẽ bắt đầu từ ngày 10/9, tại Đà Nẵng ngày 11/9, Thành phố Hồ Chí Minh ngày 12/9./.

Nguồn ĐCSVN