Liên chi hội nhà báo Đài Phát thanh Truyền hình Tiền Giang tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2018.

(THTG) Ngày 24/4, Liên chi hội nhà báo Đài Phát thanh Truyền hình (PTTH) Tiền Giang tổ chức đại hội liên chi hội nhiệm kỳ 2015 – 2018.

Trong nhiệm kỳ qua, cùng với báo chí tỉnh nhà, Đài PTTH Tiền Giang đã không ngừng phấn đấu vươn lên nhiều mặt. Đến nay số hội viên liên chi hội đài là 85 hội viên. Trình độ tay nghề của lực lượng biên tập viên và phóng viên ngày được nâng cao. Từ đó, nội dung chương trình luôn được cải tiến ngày một hấp dẫn hơn, có tác dụng tốt đối với xã hội.

ok1

Ảnh: Minh Trung

Hệ thống đài huyện, thị thành và cơ sở trong tỉnh luôn được củng cố và đồng nhất. Đến nay, hầu hết các đài huyện và tương đương đều phát sóng FM. Công tác tuyên truyền trên mạng lưới đài xã, thị trấn giúp nhân dân tiếp cận được nhiều thông tin đa dạng và hữu ích trên các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Song song đó, các chương trình trên sóng phát thanh, truyền hình, trên trang thông tin điện tử của Đài được truyền dẫn tín hiệu thông suốt. Duy trì chương trình phát thanh 18 giờ/ngày, nâng thời lượng truyền hình từ 19 giờ lên 24 giờ/ngày.

DSC05477

Ban Thư ký liên chi hội nhiệm kỳ mới ra mắt(Ảnh: Minh Trung)

Các chương trình, chuyên tiết mục, giải trí được nâng cao chất lượng, tạo được thông tin 2 chiều giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân. Các dự án được đầu tư đã phát huy hiệu quả, hỗ trợ tích cực cho việc sản xuất và phát sóng chương trình của đài.

Đại hội bầu ra Ban thư ký Liên chi hội nhiệm kỳ mới và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên

Đại hội đề ra nhiều nhiệm vụ để phát triển hoạt động liên chi hội nhà báo Đài PTTH Tiền Giang trong nhiệm kỳ 2015 – 2018

Thanh Thảo