Lễ trao học bổng “Tiếp sức đến trường” năm 2012

(THTG) Sáng ngày 20/9, tại trung tâm Hội nghị tỉnh Tiền Giang, Báo Tuổi trẻ, Sở GD–ĐT và Tỉnh Đoàn Tiền Giang, Bến Tre, Đài PTTH TG phối hợp tổ chức Lễ trao học bổng “Tiếp sức đến trường” năm 2012. Bà Trần Kim Mai, Phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đến dự.

Học bổng “Tiếp sức đến trường” năm nay được trao cho 110 tân sinh viên của Tiền Giang và Bến Tre mới thi đậu vào các trường đại học, cao đẳng, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong 110 suất học bổng này, Tiền Giang có 100 suất và Bến Tre 10 suất. Mỗi suất trị giá 5 triệu đồng.

Học bổng “Tiếp sức đến trường” do báo Tuổi trẻ tổ chức từ năm 2003, qua 10 năm hoạt động, chương trình này đã giúp đỡ được hơn 7000 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với số tiền trên 35 tỉ đồng. Tại Tiền Giang, học bổng “Tiếp sức đến trường” đã tổ chức được 5 lần và đã tiếp sức cho nhiều sinh viên có điều kiện theo đuổi ước mơ của mình.

Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng, bà Trần Kim Mai ghi nhận những đóng góp của các cá nhân, tổ chức cũng như báo Tuổi trẻ và các đơn vị đã giúp đỡ các tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh. Đồng thời bà cũng bày tỏ niềm mong muốn khi nhận được những suất học bổng này, các em sẽ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong quá trình học tập sắp tới.