Lễ phát động “ Hành trình cuộc sống” năm 2015

(THTG) Ngày 17/9, Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia và Sở lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang tổ chức Lễ phát động “ Hành trình cuộc sống” năm 2015, và trao tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Dự lễ phát động có lãnh đạo Ban An toàn giao thông Quốc gia, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, ông Trần Thanh Đức- Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo sở ban ngành của tỉnh.

1

Ảnh: Trần Liêm

          Tại buổi lễ, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Tiền Giang, AIA Việt Nam trao tặng 50 chiếc xe đạp và 50 phần quà với tổng trị giá 95 triệu cho trẻ em nghèo của tỉnh. Tiền Giang là tỉnh thứ 12 tiếp nhận chương trình Hành trình cuộc sống trong năm 2015. Như vậy tính đến thời điểm này, đã có 1.420 em học sinh nghèo trên 35 tỉnh thành trong cả nước nước nhận được xe đạp từ chương trình Hành trình cuộc sống.

Hành trình cuộc sống là một chuỗi các sự kiện đạp xe gây quỹ được AIA Việt Nam phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, chính quyền và Quỹ Bảo trợ trẻ em của các tỉnh phát động từ năm 2014. Ngoài việc hỗ trợ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hành trình cuộc sống còn mang ý nghĩa tuyên truyền về quyền trẻ em, an toàn giao thông và bảo vệ môi trường.

Thanh Thảo