Lễ ký kết tài trợ học bổng khuyến học “VNPT- chấp cánh tài năng Việt”

(THTG) Chiều ngày 13/7, Đài PT-TH Tiền Giang và báo điện tử Vn Media trực thuộc tập đoàn Bưu chính Viễn thông VN tổ chức lễ ký kết tài trợ học bổng khuyến học “VNPT- chấp cánh tài năng Việt” năm 2011 cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi của tỉnh Tiền Giang thông qua chương trình “Kết nối yêu thương” được truyền hình trực tiếp định kỳ hàng tháng trên sóng Đài PT-TH TG.

Theo đó, báo điện tử Vn Media trực thuộc tập đoàn Bưu chính Viễn thông VN sẽ tài trợ 60 suất học bổng từ tháng 7 đến tháng 12 năm 2011.Như vậy, trong mỗi kỳ phát sóng chương trình “Kết nối yêu thương”, báo điện tử Vn Media sẽ trao 10 suất học bổng. Mỗi suất học bổng là 1 triệu đồng.

Chương trình Kết nối yêu thương là chương trình mang tính từ thiện xã hội do Đài PT-TH TG và Hội Khuyến học tỉnhphối hợp thực hiện định kỳ hàng tháng một lần, nhằm vận động đơn vị, cá nhân trong và ngoài tỉnh ủng hộ, đóng góp để trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trong tỉnh TG. Đến nay đã thực hiện được 14 chương trình. Với sự chung tay của báo điện tử Vn Media sẽ góp phần giúp cho những trẻ em nghèo hiếu học được đến trường, thực hiện ước mơ hoài bão của mình.