Lễ khởi công công trình hạ tầng kỹ thuật khu trung tâm hành chánh huyện Cai Lậy

 

         (THTG)  Ngày 1/8, UBND huyện Cai Lậy long trọng tổ chức lễ khởi công công trình hạ tầng kỹ thuật khu trung tâm hành chánh huyện. Đến dự có ông Nguyễn Văn Khang, Phó Bí thư tỉnh ủy- Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo tỉnh ủy, UBND tỉnh, các sở, ban ngành tỉnh và huyện. Đây là công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Cai Lậy nhiệm kỳ 2015-2020.

2

        Ảnh: Minh Trí

Công trình tọa lạc tại ấp Bình Quới và ấp Bình Long, xã Bình Phú, có tổng diện tích 22,17 ha, do UBND huyện làm chủ đồng tư, với tổng kinh phí dự toán 486 tỷ đồng, bao gồm các hạng mục, xây dựng hạ tầng kỹ thuật và khối trụ sở nhà làm việc cơ quan huyện ủy, UBND huyện, hội trường và các công trình phụ trợ. Thời gian thực hiện từ năm 2015 đến 2019.

3

        Ảnh: Minh Trí

  Sau khi hoàn thành, đây không chỉ là nơi làm việc của các cơ quan hành chánh của huyện, đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho cán bộ, công chức viên chức các cơ quan ban ngành, đoàn thể huyện vận hành hoạt động mà còn góp phần phát triển không gian đô thị theo định hướng quy hoạch chung của huyện Cai Lậy đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, có ý nghĩa thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương theo đúng quy hoạch, tạo điều kiện cho xã Bình Phú trở thành thị trấn trong tương lai và đưa huyện Cai Lậy chuyển biến mạnh mẽ, xứng tầm với tiềm năng, thế mạnh của huyện.

Kim Nữ